Trang chủ

Trách nhiệm xã hội

Chiều 6/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Long tham dự cùng đoàn công tác Bộ Công an do Bộ trưởng Tô Lâm dẫn đầu đoàn, dự lễ trao tặng công trình liên hợp cho trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Pa Tần, xã Pa Tần, Sìn Hồ, Lai Châu.

Đọc tiếp

2023

2022

Duy trì và thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm xã hội là ưu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương. Trong năm 2022, Công ty đã có những hoạt động nổi bật liên quan tới ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Khuyến học.

Đọc tiếp

Covid-19 đã gây ra nhiều ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội của Việt Nam trong xuyên suốt năm 2021. Dịch bùng phát mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành phố, các bệnh viện quá tải,  trang thiết bị y tế liên tục cần được bổ sung và còn rất nhiều khó khăn khác mà xã hội phải đối mặt trong những tháng giữa năm. Xuất phát từ thực tế ấy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã tổ chức nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội, gây quỹ ủng hộ để chung tay cùng đất nước vượt qua dịch bệnh.

Đọc tiếp

2021

2020

Duy trì và thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm xã hội là ưu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương. Trong năm 2020, Công ty đã có những hoạt động nổi bật liên quan tới ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Khuyến học.

Đọc tiếp

Nối tiếp truyền thống hỗ trợ, chia sẻ giá trị nhân văn với cộng đồng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2019.

Đọc tiếp

2019

2018

Xuyên suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, tham gia các chương trình ý nghĩa giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. “Trao đi yêu thương là yêu thương còn mãi”, đó là điều Long Phương luôn tâm niệm.

Đọc tiếp