Trang chủ

Giới thiệu Long Phương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương được thành lập vào năm 2002, khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng, Long Phương chuyên cung cấp sản phẩm sứ tới các nhà hàng và khách sạn khắp Việt Nam.

Trải qua 20 năm, dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê đối với ngành gốm sứ, sản phẩm của Long Phương vẫn giữ vững tiêu chí bền đẹp, đa dạng và an toàn nhất tới tay người tiêu dùng cuối.

Với phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm, là định hướng để phục vụ” và “Không ngừng nâng cao lợi ích người Việt”, đến nay Long Phương đã mở rộng ra các lĩnh vực bất động sản, sản xuất nước sạch, thi công công trình và đầu tư tài chính.

100

đối tác tin cậy

60+

tỉnh thành phủ khắp

12

chứng nhận

20+

năm kinh nghiệm

35

giải thưởng

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Long Phương luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

Ông Nguyễn Tiến Long

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Trở thành tổ chức tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội, là thương hiệu uy tín của trong nền kinh tế của đất nước và vươn xa ra quốc tế.

Sản phẩm sứ của Long Phương đã gìn giữ, tiếp nối truyền thống làm gốm sứ hàng nghìn năm của người Việt. Sứ Long Phương đã góp mặt tại nhiều chương trình trọng đại của Việt Nam, góp phần quảng bá nét đẹp tinh hoa của đất nước hình chữ S.
TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành với sự phát triển của xã hội, chia sẻ lợi ích gắn với trách nhiệm tới cộng đồng.

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Long Phương không ngừng cải tiến, chắt lọc tinh hoa của đất trời, đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất. Đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, Long Phương là thương hiệu được tin tưởng lựa chọn cho nhiều sự kiện lớn quan trọng của Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Long Phương mang trên mình trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng xã hội bằng cách đồng tổ chức, tham gia từ thiện, tài trợ các chương trình ý nghĩa giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, tạo ra cơ hội cho nhiều em học sinh và trẻ nhỏ.
Về chúng tôi
SỨ MỆNH

Cống hiến

Tạo và mang giá trị cho công ty, xã hội & đất nước. Cống hiến khả năng, công sức, giá trị của bản thân tới cộng đồng. Nhất quán trong tư duy và hành động.

Đam mê

Lòng nhiệt huyết, tận tâm với mọi thứ mình làm. Lòng đam mê với ngành, luôn tìm tòi để cung cấp chất lượng sản phẩm tốt và an toàn nhất tới tay người tiêu dùng cuối.

Chính trực

Liêm khiết, chính trực trong cách ứng xử và sự đạo đức trong kinh doanh là nền tảng cho Long Phương.

Tận tâm

Cố gắng hết khả năng, sức lực, tâm huyết, để tạo ra những sản phẩm giá trị và dịch vụ tốt nhất.

Chuyên nghiệp

Xây dựng chiến lược phát triển rõ ràng, mô hình kinh doanh lành mạnh, dám chịu trách nhiệm và đưa ra các sáng kiến kịp thời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức của tập đoàn Long Phương
.

Đối tác & Khách hàng

Long Phương tự hào là đối tác chính thức cung cấp các sản phẩm cho hệ thống khách sạn, resort và nhà hàng từ 3-5 sao và là đối tác cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sở ban ngành doanh nghiệp hàng đầu.

Giải thưởng & Thành tựu

20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Long Phương đã đạt nhiều thành tựu và vinh dự được nhận các danh hiệu, giải thưởng từ Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành.