Duy trì và thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm xã hội là ưu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương. Trong năm 2020, Công ty đã có những hoạt động nổi bật liên quan tới ủng hộ cho Quỹ Tấm lòng vàng, Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Khuyến học.

Ủng hộ Quỹ Tấm lòng vàng

Dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã ủng hộ nhiều suất quà cho Quỹ “Tấm lòng vàng”. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Long Phương duy trì. Quỹ xã hội từ thiện “Tấm lòng vàng” ra đời nhằm mục đích hỗ trợ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ), những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội và tổ chức các hoạt động từ thiện mang tính cộng đồng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương ủng hộ nhiều suất quà cho Quỹ “Tấm lòng vàng”

20 năm qua, Quỹ đã chi hơn 105 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào các vùng thiên tai bão lũ; 86 tỷ đồng cho các hoạt động Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa; hơn 40 tỷ đồng xây dựng trường học, nhà bán trú cho học sinh nghèo các địa phương; 32 tỷ đồng cho chương trình Tấm lưới nghĩa tình; hơn 51 tỷ đồng chăm lo Tết cho công nhân và con em công nhân viên chức lao động; gần 35 tỷ đồng xây Mái ấm công đoàn,…

Ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

Trong năm 2020, Long Phương ủng hộ số tiền hơn 100 triệu đồng cho miền Trung ruột thịt thông qua Quỹ “Vì người nghèo”. Quỹ “Vì người nghèo” được hình thành trên cơ sở vận động sự tự nguyện ủng hộ của cá nhân, hộ gia đình, các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước. Quỹ nhằm hỗ trợ người nghèo thoát nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Công ty Long Phương ủng hộ số tiền hơn 100 triệu đồng cho miền Trung ruột thịt thông qua Quỹ “Vì người nghèo”

Ủng hộ Quỹ khuyến học

Không chỉ dừng lại ở đó, Long Phương chú trọng tới việc hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc ủng hộ cho Quỹ “Khuyến học khuyến tài Lý Thái Tổ” của thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 

Đây là Quỹ xã hội, nhằm hỗ trợ và khuyến khích phát triển giáo dục và đào tạo, động viên, khen thưởng các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thị xã có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực. Đồng thời, trợ giúp những học sinh nghèo, khuyết tật, tạo động lực, thu hút và khuyến khích nhân tài, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Công ty Long Phương ủng hộ quỹ Khuyến học, khuyến tài Lý Thái Tổ, Từ Sơn 500 trăm triệu đồng

Long Phương luôn mong muốn đóng góp lâu dài vào các dự án có ích cho cộng đồng một cách bền vững, lan toả giá trị ý nghĩa, tốt đẹp, san sẻ yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng. Trở thành một tổ chức tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội, là thương hiệu uy tín của đất nước.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.