Trang chủ

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất
các sản phẩm sứ gia dụng

Với dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Đức và đội ngũ công nhân lành nghề. Hiện nay Sứ Long Phương có thể tạo ra hơn 100.000 sản phẩm cao cấp mỗi ngày. Chất sứ đanh bền, độ chịu sốc nhiệt tốt cùng giá thành ưu đãi, sản phẩm sứ của Long Phương đã được tin dùng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Để quảng bá sản phẩm sứ Việt tới khắp nơi trên thế giới, mục tiêu sắp tới của Long Phương là không những đẩy mạnh trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu ra khắp các châu lục.

Tìm hiểu thêm

Đầu tư, cho thuê
Bất động sản

Từ năm 2017 tới nay, Long Phương đã đầu tư phát triển bất động sản, cho thuê nhà xưởng và mặt sàn thương mại. Ngoài ra Long Phương còn là chủ đầu tư các dự án lớn về khu nhà ở như: Khu nhà ở Vũ Ninh, Khu nhà ở Trang Hạ, Khu nhà ở Đông Ngàn,…

Mục tiêu của Long Phương trong các dự án Bất động sản là phát triển lợi ích cho người dân, đem lại những giá trị thiết thực, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung và từng địa phương nói riêng.

Sản xuất và
kinh doanh nước sạch

Kinh doanh với phương châm “Không ngừng đem lại lợi ích cho người Việt”, Long Phương đã và đang đầu tư vào sản xuất nước sạch,với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, công nghệ lọc nước tiên tiến để đảm bảo chất lượng nước sử dụng an toàn và đảm bảo nhất tới người tiêu dùng cuối. Hiện nay chúng tôi cung cấp nước sạch cho toàn bộ thành phố Bắc Ninh (Độc quyền khu công nghiệp Quế Võ 3 và các khu vực lân cận). Với máy móc và thiết bị hiện đại, công xuất của nhà máy nước sạch có thể sản xuất tới 75.000 m3 nước/ngày đêm.

Tìm hiểu thêm

Đầu tư tài chính

Hiện nay Long Phương góp vốn mua cổ phần và đầu tư vào các dự án và lĩnh vực khác….