Nối tiếp truyền thống hỗ trợ, chia sẻ giá trị nhân văn với cộng đồng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2019.

Hỗ trợ kinh phí mổ tim thông qua chương trình “Trái tim cho em”

Trong hành trình 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã có nhiều năm hỗ trợ kinh phí mổ tim cho các bệnh nhân. Năm 2019, Long Phương đã ủng hộ 100 triệu đồng chi phí mổ tim cho các bệnh nhân thông qua chương trình “Trái tim cho em”. Đây là một trong những hoạt động được Công ty chú trọng, duy trì ý nghĩa qua mỗi năm. 

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2008. Theo đó chương trình thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Long Phương ủng hộ 100 triệu đồng chi phí mổ tim cho cháu Ngô Xuân Trường thông qua chương trình “Trái tim cho em”

Ủng hộ Quỹ Tấm lòng vàng

Bên cạnh đó, Long Phương đã ủng hộ cho Quỹ “Tấm lòng vàng” nhân dịp Tết Nguyên đán 2019 và gặp mặt, tặng quà giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ xã hội từ thiện “Tấm lòng vàng” ra đời nhằm mục đích hỗ trợ công nhân, viên chức lao động, những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội và tổ chức các hoạt động từ thiện mang tính cộng đồng.

Cán bộ công ty Long Phương gặp mặt, tặng quà giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2019

Ngoài các hoạt động kinh doanh, sản xuất, Long Phương luôn chú trọng và ưu tiên các hoạt động trách nhiệm xã hội, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em nhỏ không may mắn. Đây chính là “kim chỉ nam” của Long Phương trong suốt 20 năm qua.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.