Sáng ngày 11/11 vừa qua, tại Aeonmall Long Biên diễn ra sự kiện hết sức đặc biệt được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương với chủ đề “Độc thân không độc hại”. Chương trình với nhiều nội dung ý nghĩa, minigame hấp dẫn. Thu hút đông đảo sự chú ý và tham gia không chỉ ở giới trẻ mà còn các em nhỏ và cô chú trung niên.

Phần cổng chào bắt mắt kèm theo dòng slogan chính của sự kiện “Độc thân không độc hại”

Xuyên suốt cả chương trình đều muốn hướng tới Ngày hội Độc Thân 11/11 với câu chủ đề chính là “Độc thân không độc hại”. Yêu là một lựa chọn và “Độc thân cũng là một sự lựa chọn. Đừng vì cô đơn mà chọn đại người để yêu và rồi lãng phí thời gian vào 1 mối quan hệ độc hại”. Nó cũng giống như cách mà chúng ta chọn bát đĩa vậy “Hãy chọn những thứ phù hợp và an toàn nhất với mình”.

Đại diện đơn vị tổ chức sự kiện Sứ Long Phương chia sẻ: “Sự kiện lần này chúng tôi xây dựng theo một câu chuyện có logic. Chúng tôi lấy hình ảnh Đoàn Tàu làm biểu trưng cho nội dung trò chơi ngày hôm nay. Đoàn Tàu là sự hiện thân của Hành trình hạnh phúc gồm 03 khoang chính: Mỗi khoang tàu là 01 trò chơi, mỗi trò chơi đều mang những thông điệp và các cung bậc cảm xúc của khác nhau”

Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng

Khoang 01: Họa trên sứ “dùng trái tim để hiểu chính mình”.  Hãy vẽ lên sứ những sắc màu nở rộ, những khát khao đang rực cháy trong chính tâm hồn bạn. Khách hàng sau khi tô vẽ lên Sứ Long Phương đều được nhân viên tận tâm gói thành quà mang về miễn phí.

Phần minigame “Họa trên sứ” được nhiều bạn trẻ lẫn các bậc phụ huynh yêu thích

Khoang thứ 2 là Phi Tiêu với thông điệp “Hãy xem tấm bia kia là những điều độc hại. Bạn phải là người đối mặt với chúng. Một là chúng sẽ nhắm vào bạn, hai là bạn phải dùng hết sức mình phá vỡ chúng.” Sau khi khách hàng phi tiêu đạt số điểm tương xứng sẽ được tặng kèm những món quà là các bộ ấm chén, ly, cốc làm từ sứ cao cấp Long Phương.

Khoang thứ 3 là Bói bài Tarot. “Sau tất cả chúng ta cần 1 giải pháp, cần một hướng đi trên chính hành trình hạnh phúc.” Khoang 03 chính là sự xoa dịu, chữa lành và hàn gắn tâm hồn bạn.

Lượng khách tham gia ngày càng đông. Có cả các em nhỏ đi cùng bố mẹ đều thích thú tô vẽ lên bát, đĩa, tô, cốc làm từ Sứ Long Phương

Điểm đến cuối cùng trong cuộc hành trình là Cây Điều Ước, sau khi có giải pháp thì cần hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Hãy viết cho bản thân của những năm tháng sau này 1 ước nguyện và dán chúng lên cây. Điểm sáng tạo và độc đáo nằm ở chất liệu cấu thành Cây Điều Ước. Nó được làm từ những chiếc bát, đĩa Long Phương với duy nhất 01 màu chủ đạo “Trắng”.

Các bạn Gen Z hào hứng checkin cùng thành phẩm sau khi tham gia minigame “Họa trên sứ”

Toàn bộ chương trình được diễn ra trong 12 giờ đồng hồ (từ 10h sáng – 10h tối) nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Có thể nói sự kiện này được dàn dựng rất ý nghĩa từ chính những thông điệp ẩn chứa trong mỗi trò chơi mà đơn vị tổ chức sự kiện đã xây dựng. Không chỉ tạo không gian giải trí vui chơi cho Hội Độc Thân mà Sứ Long Phương còn gửi gắm những giá trị tích cực, nhân văn tới những người đang độc thân và không độc thân.

Không chỉ các bạn Gen Z, những người đang độc thân mà ngay cả bậc phụ huynh cũng nhiệt tình hưởng ứng những thông điệp ý nghĩa, văn minh mà chương trình truyền tải

Một số nguồn báo đã đưa tin về sự kiên·Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương với chủ đề “Độc thân không độc hại”.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.