Cuối tháng 5 vừa qua, Long Phương đã tổ chức chuyến nghỉ mát kết hợp team-building cho hơn 100 CBNV tại Cát Bà (Hải Phòng) với loạt hoạt động hấp dẫn.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất và kinh doanh, một trong những điều Long Phương luôn ưu tiên chính là sức khoẻ tinh thần của toàn bộ CBNV. Chính vì lí do đó, mỗi năm Long Phương đều tổ chức các chương trình nghỉ mát kết hợp team-building để nâng cao sức khoẻ tinh thần, tiếp thêm năng lượng và tăng tính gắn kết cho các thành viên. 

Cuối tháng 5/2022, Long Phương tổ chức chuyến đi tại Cát Bà (Hải Phòng) với sự tham gia của hơn 100 nhân sự. Trong thời gian nghỉ tại đây, các thành viên cùng tham gia team-building với loạt các trò chơi hấp dẫn như kéo co, truyền bột, truyền trứng rồng. Các trò chơi được tổ chức tại ven biển trong không khí sôi nổi, hào hứng và “máu lửa” từ tất cả các thành viên tham gia.

A group of people playing in the sand

Description automatically generated with low confidence

Các trò chơi tăng sự đoàn kết giữa các nhân viên, sự kết hợp nhịp nhàng cùng tinh thần nhiệt huyết cả trong công việc lẫn các hoạt động đã khiến các đội có thành tích cao.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

“Làm hết sức, chơi hết mình” để giành chiến thắng, sau mỗi cuộc thi BTC đều chọn ra đội xuất sắc nhất trao giải thưởng động viên tinh thần CBNV.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Long Phương cũng tổ chức buổi tiệc tối (Gala Dinner) với sự tham dự của Ban Lãnh đạo gồm Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập đoàn Long Phương. Thông qua chương trình, CBNV có thời gian gần gũi, chia sẻ cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.