Đây là lần đầu tiên Triển lãm quốc tế Global Sourcing Fair Vietnam 2023 về Nội thất, Quà tặng và Thời trang được tổ chức tại Việt Nam. Là một sự kiện đáng mong đợi cho các nhà mua hàng toàn cầu và nhà cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á. Triển lãm diễn ra từ ngày 26 – 28/04 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC, địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Khai mạc triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Global Sourcing Fair Vietnam 2023

Sứ Long Phương – Ghi dấu ấn tại Global Sourcing Fair Vietnam 2023

Global Sourcing Fair Việt Nam là sự kiện kết nối thương mại toàn diện khó có thể bỏ lỡ giữa những nhà mua hàng toàn cầu (buyer) và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á…được tổ chức bởi Global Sources công ty truyền thông B2B hàng đầu thế giới của Mỹ có 52 năm kinh nghiệm với sứ mệnh thúc đẩy thương mại toàn cầu bền vững.

Sứ Long Phương nổi bật tại Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Gian hàng trưng bày của Sứ Long Phương tại triển lãm

Tham gia triển lãm lần này, Sứ Long Phương không chỉ mong muốn có thể tạo ra các cơ hội hợp tác mới và thiết lập mối quan hệ với các đối tác tiềm năng, mà còn mong muốn khẳng định vị thế thương hiệu và tăng cường sự hiểu biết về thị trường… đồng thời góp phần quảng bá giá trị văn hóa được thổi hồn trong từng kiểu dáng của Sứ Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ Long Phương ghi dấu ấn tại Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Sứ Long Phương nắm bắt cơ hội kết nối với các nhà cung ứng, mua hàng quốc tế

Những năm qua, Sứ Long Phương đã không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường, đưa thương hiệu của người Việt vươn tầm quốc tế và và thành công thu hút sự hợp tác với các đối tác lớn từ Châu Âu như Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Úc… và các nước Châu Á như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Khu vực trưng bày sản phẩm Sứ gia dụng cao cấp của Sứ Long Phương

Sự góp mặt của Sứ Long Phương tại sự kiện đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong cái nhìn của bạn hàng quốc tế. Mang đến hội chợ những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu như bộ ấm trà, bộ bát đĩa, lọ hoa, sứ gia dụng… Gian hàng trưng bày của Sứ Long Phương thu hút đông đảo sự thích thú, ngắm nhìn của đối tác nước ngoài.

Đối tác nước ngoài ghé thăm Sứ Long Phương tại Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Đối tác nước ngoài thích thú quay chụp tại gian hàng của Sứ Long Phương

Sứ Long Phương – Hành trình vươn ra biển lớn và cơ hội vàng kết nối với các doanh nghiệp tiềm năng

Global Sourcing Fair Vietnam 2023 là một sự kiện quy mô lớn với hơn 500 gian hàng từ các nhà cung ứng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện này dự kiến thu hút hơn 6.000 khách quan, bao gồm các doanh nghiệp và nhà mua hàng quốc tế quan tâm đến các sản phẩm nội thất, quà tặng và thời trang từ thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và các đơn vị tìm nguồn chuyên nghiệp và đa dạng.

Global Sourcing Fai được tổ chức lần đầu tại Việt Nam
Giám đốc Xuất nhập khẩu của Sứ Long Phương trò chuyện cùng Đối tác nước ngoài

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các nhà cung ứng có thể tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới và tiếp cận với các thị trường mới trên toàn cầu.

Sứ Long Phương tham dự Global Sourcing Fair Vietnam 2023
Sản phẩm bát đĩa được trưng bày tại gian hàng Sứ Long Phương

Cùng với xu hướng chuyển hướng đơn hàng đến Việt Nam theo chiến lược China + 1 và Vietnam-only, Global Soucing Fair Vietnam 2023 là cơ hội để nhà mua hàng và nhà cung ứng tiềm năng kết nối với nhau. Là nơi các nhà triển lãm kể câu chuyện về sản phẩm và thế mạnh riêng với mình.

Global Sourcing Fair Vietnam 2023 tổ chức tại TPHCM
Sứ Long Phương ghi dấu ấn tốt đẹp trong cái nhìn của các doanh nghiệp quốc tế

Nắm bắt cơ hội vàng ấy, Sứ Long Phương đã rất thành công trong việc đưa thương hiệu đến gần với các đối tác tiềm năng và ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt nhìn của các nhà cung ứng, mua hàng lớn quốc tế.