Gian hàng của Sứ Long Phương thu hút đông đảo sự quan tâm từ khách tham quan trong hai ngày tham dự Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh, diễn ra vào ngày 14 – 15/04/2024  vừa qua. 

quan khách thăm quan gian hàng
Các đại biểu của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thăm quan sản phẩm tại gian hàng của Long Phương.

Một số hoạt động nổi bật tại Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam

Triển lã là một trong những hoạt động chính của chuỗi sự kiện Chiến lược phát triển Kinh tế tư nhân 2024.

Hoạt động chính của triển lãm lần này chính là hơn 130 gian hàng đa ngành nghề với những sản phẩm tiêu biểu của các doanh nhân trẻ trên khắp cả nước đã quy tụ tại đây. Đây chính là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, đồng thời xây dựng mạng lưới liên hết các chuỗi sản xuất và kích cầu tiêu dùng nội địa.

chủ tịch tỉnh quảng ninh tham quan triển lãm
Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cùng các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm.

Điểm nhấn nổi bật, đậm màu sắc của doanh nhân trẻ tại Triển lãm lần này là việc tổ chức các phiên livestream bán hàng trực tuyến qua các nền tảng số (Facebook, YouTube, TikTok), với sự tham gia của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng…

livestream trực tuyến tại các gian hàng
Không khí sôi động trong phiên livestream trực tuyến tại các gian hàng.

Triển lãm cũng tổ chức Hội thảo chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại và đầu tư với sự tham gia của 400 khách mời cùng các diễn giả nổi tiếng trong giới kinh doanh.

hội thảo chuyển đổi số
Hội thảo thu hút quan tâm của giới doanh nhân với sự góp mặt của các Shark.

Các hoạt động sôi nổi của gian hàng Long Phương tại Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ VN

Tham dự triển lãm trong vai trò vừa là khách mời, vừa là nhà tài trợ bạc, Long Phương đem tới dòng sản phẩm sứ gia dụng cao cấp, mong muốn quảng bá sản phẩm tới cộng đồng doanh nhân trẻ, cũng như tìm kiếm tiềm năng hợp tác và đầu tư mở rộng thị trường.

chủ tịch nguyễn tiến long tham dự triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh  nhân trẻ việt nam
Chủ tịch tập đoàn Long Phương Nguyễn Tiến Long – phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự tại lễ khai mạc triển lãm.

Trong không gian sôi động, gian hàng của Long Phương xuất hiện nổi bật với sắc đỏ rực rỡ, vừa mang ý nghĩa thương hiệu, vừa thể hiện nhiệt huyết của sức trẻ Long Phương. 

tiktoker giới thiệu sản phẩm tại triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ việt nam
Hoạt động livestream sôi nổi tại gian hàng.

Tại gian hàng, rất nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm đặc sắc được giới thiệu đến khách tham quan. Những sản phẩm sứ cao cấp và tinh xảo nhất của Long Phương được trưng bày tại đây nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng và đối tác. 

sản phẩm đặc sắc tại triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ việt nam
Sản phẩm sứ tinh xảo được trưng bày giới thiệu tại triển lãm.

Khẩu hiệu “Sứ Long Phương – Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” tại Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ VN

Tự hào là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong ngành sản xuất sứ gia dụng, Sứ Long Phương đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, mà giá thành lại rất phù hợp với người Việt.

sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia của sứ long phương tại triển lãm xúc tiến thương mại và doanh nhân trẻ việt nam
Thông qua hoạt động xúc tiến thương mại, Long Phương mong muốn đông đảo người tiêu dùng được tiếp cận với dòng sản phẩm uy tín và chất lượng.

Với tinh thần “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, qua triển lãm lần này, Long Phương mong muốn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm. Để tư duy “người Việt dùng hàng Việt” không còn là khẩu hiệu hô hào, mà trở thành chứng nhận của khách hàng – sản phẩm của Sứ Long Phương là  “hàng Việt tốt được người Việt tin dùng”!

Nguồn tham khảo:

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.