Triển lãm quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023 đã diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 11 tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hơn 140 công ty đến từ 13 quốc gia khác nhau, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và dịch vụ lưu trú.

Triển lãm quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023
Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023

Triển lãm quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023 không chỉ là cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình, mà còn mở ra các khả năng kết nối với khách hàng. Với sự hiện diện của khoảng 6.500 chuyên gia và khách tham quan từ ngành công nghiệp Food & Hotel, triển lãm đã tạo ra một môi trường sôi động và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Khách tham quan Quốc tế tham quan gian hàng và tìm hiểu về chất Sứ của Long Phương

Đại diện của Sứ Long Phương đã chia sẻ: “Trong những năm qua, chúng tôi đã liên tục nỗ lực để cải thiện quy trình sản xuất, đồng thời áp dụng các thiết bị hiện đại từ châu Âu để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường, bao gồm tối ưu hóa chi phí, thiết kế mẫu mã và đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng”.

Long Phương gây ấn tượng mạnh với Công nghệ Nung sứ 2 lần lên tới 1380 độ C

Một điểm đáng chú ý trong quy trình sản xuất của Long Phương là việc áp dụng công nghệ nung 2 lần với nhiệt độ lên đến 1380 độ C, kết hợp với việc sử dụng nguyên liệu sứ an toàn đã được kiểm chứng bởi các tổ chức quốc tế uy tín như ISO và SGS. Nhờ vào việc tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng này, Sứ Long Phương đã tạo ra những sản phẩm với chất lượng ưu việt, đồng thời góp phần xây dựng danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất sứ và đồ gia dụng.

Nhiều Doanh nghiệp nước ngoài quan tâm đến dòng Sứ Sạch của Long Phương

Các sản phẩm của Long Phương mang đến trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Food & Hotel Hanoi 2023 gây ấn tượng mạnh mẽ. Điển hình là Bộ đồ ăn kiểu Âu được thiết kế tinh tế với đường cong uốn nhẹ, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên vẻ hoàn hảo. Sắc sứ trắng thanh lịch, sang trọng và bề ngoài được phủ một lớp men bóng loáng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn gia tăng độ bền của sản phẩm trước những va chạm và trầy xước.

Bộ đồ ăn kiểu Âu được trưng bày tại gian hàng Long Phương

Sự hiện diện lần này, Long Phương không chỉ kỳ vọng có cơ hội mở rộng mối liên kết thương mại quốc tế mà còn muốn thể hiện niềm tự hào về nghề làm sứ và khát vọng đưa biểu tượng “Made in Vietnam” gần hơn với người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Nhà máy sản xuất Sứ Long Phương có diện tích lên tới 30.000m2
NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.