Kỷ niệm 11 năm thành lập công ty sứ Long Phương

Trải qua 11 năm từ ngày đầu thành lập xây dựng và phát triển đến nay công ty Long Phương đã trở thành một thương hiệu lớn hàng đầu trong nghành sứ gia dụng của nước nhà. sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các  CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng công ty Long Phương vững vàng  phát triển.
Công ty Long Phương luôn quyết tâm ,đoàn kết một tập thể gắn bó không ngừng sáng tạo đổi mới trong  sản xuất, kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh mang những sản phẩm an toàn chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Trong buổi lễ kỉ niệm 11 năm thành lập công ty Long Phương cũng đã có những phần quà may mắn đem lại niềm vui tiếng cười sảng khoái cho toàn thể cán bộ công nhân viên, gắn kết thêm tình cảm và không thể thiếu được đó là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của cán bộ công nhân viên dành tặng cho công ty cho ban giám đốc những người luôn hết mình vì sự phát triển của công ty.
Chúc mừng ban lãnh đạo công ty, chúc mừng toàn thể nhân viên, chúc các bạn  sức khỏe và trí tuệ để cùng đưa thương hiệu Sứ Long Phương vươn cao và xa hơn nữa, cũng như gặt hái được nhiều thành công. !