Nhằm thể hiện sự sẻ chia ấm áp từ doanh nghiệp tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 26/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân địa phương tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh. 

tổng giám đốc phát biểu chia sẻ
Bà Ngô Thị Kim Chung – TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương phát biểu tại chương trình.

Tham dự chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương – Tổng giám đốc – bà Ngô Thị Kim Chung chia sẻ: “với Long Phương, việc giúp đỡ, đem tới niềm vui cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một niềm hạnh phúc. Long Phương luôn hy vọng được chung tay góp sức giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn vượt qua khó khăn và mặc cảm trong cuộc sống, thay đổi nhận thức, nỗ lực vươn lên thoát nghèo”.

trao quà tết
Bà Ngô Thị Kim Chung ân cần trao tận tay tới từng hộ những phần quà tình nghĩa, ấm áp.

Đợt này, Công ty đã trao tặng tổng cộng 86 suất quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình hộ nghèo và cận nghèo tại phường Vũ Ninh và phường Hạp Lĩnh (thuộc TP Bắc Ninh), và phường Trang Hạ (TP Từ Sơn). 

trao tận tay quà tết tới các hộ
Ngoài tiền mặt, đại diện Long Phương cũng trao tặng mỗi hộ 1 phần quà động viên nho nhỏ.
gửi tặng tiền mặt
Các hộ nhận quà bày tỏ niềm vui và sự xúc động trước những quan tâm chu đáo, đầy ý nhị mà Long Phương trao gửi.

Đây là hoạt động thường niên thiết thực của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương mỗi dịp tết đến xuân về, với mong muốn “không để lại ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần san sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực để các hộ nghèo, cận nghèo đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn. Chương trình còn thể hiện sự sẻ chia lợi ích cùng trách nhiệm với cộng đồng mà Long Phương luôn hướng tới xuyên suốt hành trình gây dựng và phát triển doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Websitehttps://store.longphuong.vn/ hoặc https://longphuong.vn/

Hotline: (+84) 989 595 866

Facebookhttps://www.facebook.com/congtylongphuong

Email: info@longphuong.vn

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.