Tết này, chị em chọn bát đĩa cho gia đình như thế nào?

Chắc hẳn, ai cũng muốn tìm mua cho được bộ bát đĩa có chất lượng tốt với mức giá phải chăng như bát đĩa men rạn giả cổ, bát đĩa màu men trắng sứ dùng nhà hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua loại nào tốt và cách để phân biệt giữa bát đĩa gốm sứ có thể sử dụng được.

Dựa trên hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008 cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có sứ Long Phương đã từng bước khẳng định được vị trí của mình với thị trường trong nước bằng những dòng sản phẩm bát đĩa, ấm chén, … bằng sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại, đồng thời hướng tới xuất khẩu. Với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, Long Phương tự hào là sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi mua bát đĩa, bạn hãy dùng tay gõ nhẹ vào đồ sứ, nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong như tiếng kim loại thì đó là loại tốt, được nung ở nhiệt độ đảm bảo. Ngược lại, nếu âm thanh đục thì chứng tỏ sản phẩm đó chất lượng kém, có rạn nứt mà bạn chưa nhìn ra, không nên mua.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn sản phẩm của Long Phương, bởi sản phẩm của chúng tôi có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao, sản phẩm sứ Long Phương vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Chứng nhận thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” năm 2007; Danh hiệu cúp Vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008; Huy chương Vàng và  Giấy chứng nhận danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế năm 2008.

Đến với thiên đường sứ Long Phương, bạn sẽ thỏa thích chọn cho mình những bộ bát đĩa bằng sứ yêu thích với kiểu dáng và hoa văn vô cùng độc đáo.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949