Sứ Long Phương – quà tặng gốm sứ độc đáo

Sau hơn 10 năm hoạt động, sứ Long Phương đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những dòng sản phẩm sứ, quà tặng gốm sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại.

Với đội ngũ nhân công lành nghề, tiềm lực sẵn có cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, sứ Long Phương không chỉ muốn từng bước khẳng định mình trên thị trường sứ trong nước mà còn đang dần hướng tới xuất khẩu, quảng bá nghề sứ Việt Nam ra thế giới.

Sứ Long Phương là luôn hướng đến mục tiêu “sáng tạo, ưu việt, hiệu quả” và chúng tôi luôn đặt hy vọng vào những thế hệ sản phẩm mới từ những bột bát đĩa, tách, ấm chén, đến những bộ quà tặng gốm sứ , … với niềm tin đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu khách hàng, tôn vinh nét đẹp của món ăn Việt.

Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, các sản phẩm sứ của Long Phương đặc biệt là các sản phẩm quà tặng gốm sứ không chỉ có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, mà độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C loai bỏ hoàn toàn độc tố trong đất, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Long Phương luôn đoàn kết, quyết tâm gắn bó không ngừng sáng tạo đổi mới trong sản xuất, kinh doanh cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh mang những sản phẩm an toàn chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Khi chọn sản phẩm của Long Phương làm quà tặng gốm sứ, nó sẽ là món quà ý nghĩa, thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối tác, bạn bè, người thân khi nhận được món quà, góp phần “sưởi ấm” bữa cơm gia đình Việt. Không chỉ thế mà nó còn góp phần làm cho không gian gia đình của người được nhận quà càng thêm sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách riêng, ấn tượng.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com