Lựa chọn đúng bát đĩa nhà hàng làm thực khách hài lòng

Với ẩm thực, một bữa ăn hoàn hảo, ngoài việc cần một người đầu bếp tài giỏi, khéo léo trang trí bữa ăn bắt mắt để tạo nên sự hấp dẫn về thị giác cho khách thôi thì chưa đủ nó còn đòi hỏi ở loại bát đĩa mà bạn sử dụng có an toàn hay không. Ngày nay bát đĩa được làm từ chất liệu sứ cao cấp có phong cách ẩm thực hết sức tinh tế và đòi hỏi sự khắt khe về đảm bảo an toàn sức khỏe đang trở thành nhu cầu thị hiếu của hầu hết các nhà hàng.

Vì sao sứ Long Phương là sản phẩm ngày càng được chủ nhà hàng, khách sạn lựa chọn tin dùng cho bát điã nhà hàng nói riêng và gia đình Việt nói chung?

Nhờ đặc thù chất liệu và cách sản xuất, sản phẩm của Long Phương không chỉ có giá cả phù hợp mà còn có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đã chọn sản phẩm của Long Phương  để làm bát đĩa nhà hàng hay đơn giản là bát đĩa dùng trong gia đình.
Với sứ Long Phương, bạn sẽ thật sự thích thú với những hoa văn, kiểu dáng, màu sắc tuy đơn giản mà tinh tế. Dù bạn thích phong cách Á hay Âu đều bị chinh phục bởi sự đa dạng, tiện lợi của loại bát dĩa này.,…

Sứ Long Phương giúp các nhà hàng hay các bà nội trợ tiết kiệm tối đa chi phí. Những nhà hàng lớn không còn phải đau đầu khi những bộ chén đĩa sang trọng không còn đồng nhất khi phải thay liên tục vì đổ vỡ.

Với sứ mệnh đi đầu về chất lượng, Long Phương luôn chú trọng chọn lọc kĩ những sản phẩm nào đạt chất lượng, an toàn cho người sử dụng mới đưa ra thị trường. Hằng năm, có hàng chục ngàn sản phẩm của Long Phương được đưa ra thị trường như: bát đĩa nhà hàng với chất liệu sứ, bộ tách cốc sứ, bộ ấm chén sứ, sứ hoa, sứ trắng, …

Hãy để sứ Long Phương góp phần tôn vinh nét đẹp ẩm thực Việt nói riêng và thế giới nói chung.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email:phongkinhdoanh@longphuong.com

Website:www.longphuong.vn