Bát đĩa cao cấp – bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua một bộ bát đĩa như thế nào là tốt,  phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn nhất? Hãy để sứ Long Phương bật mí cho bạn một số cách chọn mua được bộ sản phẩm bát đĩa cao cấp thật ưng ý nhé.

Có câu nói: “Có sức khỏe là có tất cả – Không sức khỏe là không có gì”. Đối với tất cả mọi người, không có gì quý hơn sức khỏe, một thân thể không bệnh tật, khỏe mạnh, một tâm hồn luôn tĩnh… đó chính là hạnh phúc của mỗi con người.

Những người nghệ nhân sứ Long Phương luôn luôn giữ gìn những nét tinh hoa – nét đẹp truyền thống của nghề, đồng thời họ cũng không ngừng học hỏi, sáng tạo, mỗi năm đều cho ra hàng ngàn sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, độc đáo nhất. Những bộ bát đĩa cao cấp với nước men trắng cùng những họa tiết, hoa văn cách tân, hiện đại, làm cho những bộ bát đĩa càng thêm đặc sắc, mang phong cách riêng.

Bát đĩa cao cấp được sản xuất từ loại đất sét trắng cao cấp. Tùy theo loại mà bát đĩa có màu sắc khác nhau, nhưng luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng như: không chứa các chất độc hại trong nguyên liệu, không chứa các chất chì ảnh hưởng đến cơ thể của người sử dụng, độ dai , đanh, bền của sứ, nhiệt độ nung …

Khi chọn mua bát đĩa cho gia đình, không những bạn phải chú ý chọn màu sắc cho phù hợp, mà bạn cần tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất sứ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và những người thương yêu của mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta kì thị hay bỏ qua những bộ bát đĩa có hoa văn, chính những hoa văn ấy lại khiến cho bữa ăn trở nên hấp dẫn, cảm giác nóng hổi và ngon miệng hơn.

Khi sử dụng bát đĩa cao cấp được sản xuất từ Long Phương, bạn hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C loại bỏ hết độc tố trong đất và sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn