Trên cơ sở tôn vinh, kế thừa và nâng tầm nền ẩm thực của Việt Nam, chủ tịch Hội đầu bếp cùng địa phương đã thành lập Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

hiệp hội ẩm thực tphcm
Lễ ra mắt Hiệp hội ẩm thực tphcm

Sự kiện “Lễ ra mắt Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM”

Ngày 20/04/2023 vừa qua tại Khách sạn REX – 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, “Lễ ra mắt Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 khách mời: Quý Lãnh đạo sở ban ngành, BLĐ, Hiệp hội Bạn, BLĐ các Tập đoàn – Doanh nghiệp, các cơ quan Báo – Đài, các chuyên gia ẩm thực và hơn 100 thành viên trong BCH.

Theo Chủ tịch Hội Đầu bếp TP Hồ Chí Minh – ông Alain Nguyễn, TP.HCM là địa phương có số lượng đầu bếp lớn nhất cả nước, nơi quy tụ nhiều món ăn đặc trưng vùng miền và nguồn nguyên liệu phong phú để tạo ra nhiều món ăn đặc sắc hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

sứ long phương tài trợ hiệp hội ẩm thực tphcm
Thu hút sự tham gia của hơn 400 vị khách đặc biệt

Vì vậy, việc thành lập Hội Đầu bếp TP Hồ Chí Minh sẽ giúp quy tụ, tập hợp sức mạnh của đội ngũ đầu bếp để chung tay quảng bá và giới thiệu ẩm thực TP Hồ Chí Minh nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung ra thế giới.

Hiệp hội hoạt động theo tôn chỉ “VÌ CỘNG ĐỒNG ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE” và cùng đồng lòng “KẾ THỪA, NÂNG TẦM VÀ PHÁT TRIỂN TINH HOA VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

giới thiệu bát đĩa sứ tới hiệp hội ẩm thực tphcm
Tôn chỉ hoạt động của hội vô cùng ý nghĩa và nhân văn

Trong dịp này, Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM đã chính thức giới thiệu chiến lược hành động cho nhiệm kì I (2023-2028) với 5 dự án trọng điểm sẽ được triển khai. Các dự án này bao gồm dự án chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ WEB3, NFT trong ngành nghề kinh doanh truyền thông – F&B với chương trình “Mùa hè rực rỡ”; dự án Lễ hội Ẩm thực Việt Nam diễn ra trong dịp tết cổ truyền năm 2023; dự án Diễn đàn F&B Việt Nam; dự án Phát triển kinh tế đêm.

Sứ Long Phương – Nhà tài trợ vàng và đối tác chiến lược lâu dài của Hiệp hội ẩm thực TP.HCM

Tham dự Lễ ra mắt với vai trò là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho Hiệp hội ẩm thực Tp.HCMtrong các sự kiện lớn và quan trọng của hội. Sứ Long Phương luôn mong muốn gắn kết, sẻ chia và đồng hành cùng Hiệp hội trong các hoạt động ý nghĩa, đóng góp những giá trị to lớn cho văn hóa ẩm thực của nước nhà.

sứ long phương là đối tác của hiệp hội ẩm thực tphcm
Sứ Long Phương – Nhà tài trợ vàng của Hiệp hội ẩm thực tphcm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ sứ gia dụng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Sứ Long Phương đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

lễ ra mắt hiệp hội ẩm thực tphcm
Sứ Long Phương – Gửi quà tặng tới các vị khách mời của Hiệp hội

Với sự tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm sứ chất lượng cao, thiết kế đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng nhà hàng, khách sạn, quán ăn…Sứ Long Phương không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ sứ tại khu vực Đông Nam Á.

sứ long phương hợp tác cùng hiệp hội ẩm thực tphcm
Sự gắn kết và đồng hành của Sứ Long Phương với Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM

Sứ Long Phương sẽ luôn gắn kết và đồng hành cùng Hiệp hội ẩm thực Tp.HCM trong việc nâng tầm và quảng bá món ăn Việt Nam tới thế giới. Chúng tôi sẽ đóng góp mọi nỗ lực của mình để thúc đẩy sự phát triển của ngành ẩm thực, tạo ra những sản phẩm Sứ Chât Lượng Cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Hi vọng rằng qua sự hợp tác này, món ăn Việt Nam sẽ trở thành một nét văn hóa đặc trưng và đẳng cấp trên bản đồ ẩm thực thế giới.

trao quà cho hiệp hội ẩm thực tphcm
Sứ Long Phương – Nhà tài trợ vàng và đối tác chiến lược lâu dài của Hiệp hội ẩm thực TP.HCM