Hòa cùng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hơn 20 năm qua kể từ ngày thành lập (2002 – 2023), Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã phát triển không ngừng, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sứ tại Việt Nam

Mỗi năm, hàng chục triệu sản phẩm mang thương hiệu sứ Long Phương được tiêu thụ trên thị trường trong nước, được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng và tin chọn sử dụng. Sứ Long Phương thực sự là sản phẩm Việt cho người Việt.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng

Bắt đầu từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, Công ty sứ Long Phương đã tạo nên một nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp tại tỉnh Bắc Ninh với niềm tin: “Tại sao chúng ta lại phải nhập khẩu khi chúng ta có thể tự sản xuất từ nguyên liệu và lao động trong nước?”

Dù chỉ mới bước chân vào ngành sản xuất vào năm 2002, nhưng Công ty đã chuẩn bị và xây dựng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000 và nhận được chứng nhận ISO 9001-2008 từ UKAS GLOBAL – Anh Quốc.

Sản phẩm Sứ Long Phương đạt chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 từ UKAS GLOBAL – Anh Quốc.

Không thể đếm hết những khó khăn Công ty đã trải qua từ khi thành lập, từ thiếu hụt cơ sở vật chất, trang thiết bị cơ bản cho đến trình độ kỹ thuật hạn chế của công nhân và sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường gốm sứ cao cấp… Nhưng giai đoạn đầy thử thách đó đã chứng kiến sự nỗ lực vượt lên, từng bước “vượt qua chính mình” để đạt được thành công của Long Phương. Và không thể không nhắc đến tài năng và sự thông thái của người đứng đầu doanh nghiệp – ông Nguyễn Tiến Long, Giám đốc Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Long nhấn mạnh: “Chất lượng sản phẩm là yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến”. Công ty sở hữu công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, cũng như sự tự chủ về nguyên vật liệu đầu vào. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Sứ Long Phương đã khẳng định thương hiệu của mình thông qua những sản phẩm sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại”.

su-long-phuong-san-pham-viet
Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Tầm nhìn và tương lai rộng mở

Với tầm nhìn về tương lai, Long Phương cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn để tự tin tăng cường năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời mang đến sự đa dạng về mẫu mã. Điều này góp phần duy trì và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường. Ông Nguyễn Tiến Long, trong cuộc trao đổi, chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động, Long Phương luôn nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cơ quan và nhân dân. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, không chỉ thông qua các dự án xây dựng mà còn qua nhiều hoạt động xã hội khác”.

Ban lãnh đạo Tỉnh ủy Bắc Ninh ghé thăm nhà máy Sứ Long Phương

Những giá trị mà Long Phương đã xây dựng vẫn mãi gắn liền với thời gian. Chúng không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ và nhân viên, mà còn là những yếu tố “Tín” và “Tâm” mà Long Phương luôn gìn giữ với khách hàng và đối tác – những người đã đóng góp vào thành công của Long Phương ngày hôm nay. Long Phương, với hơn 20 năm “tràn đầy sức sống”, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.