Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương được thành lập năm 2002, khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, đặt trụ sở tại Bắc Ninh. Trải qua 20 năm, thương hiệu sứ gia dụng cao cấp này đã cung cấp các sản phẩm của mình khắp Việt Nam với tiêu chí sản phẩm an toàn, chất lượng, đa dạng chủng loại mẫu mã. 

Trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Khởi đầu ước mơ

Ngay từ thời điểm được thành lập, Long Phương đã lấy phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm, là định hướng để phục vụ” và luôn nỗ lực vì điều này trong suốt chặng đường phát triển. 

Ngày đầu thành lập, Long Phương chỉ có 60 thợ làm việc. Tới thời điểm hiện tại, Công ty đã có hàng ngàn công nhân lành nghề, với khu nhà xưởng rộng hơn 30.000 mét vuông và sản lượng lớn hơn hàng chục lần giai đoạn đầu. Các sản phẩm của Long Phương đã “phủ sóng” toàn bộ 63 tỉnh thành, phục vụ hàng triệu Khách hàng trên toàn quốc.

Long Phương liên tục phát triển, làm mới và khẳng định tên tuổi trên thị trường với nhiều giải thưởng uy tín như: Giải thưởng Cúp Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO (2008), Sao Vàng đất Việt (2013), giải Vàng Chất lượng Quốc gia (2014), giải thưởng Sao đỏ (2014), giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu (2014), Huân chương Lao động hạng III (2015) và nhận Cờ Thi đua của Thủ tưởng Chính phủ (2015).

Giải thưởng Cúp Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO (2008)

Là một nhà sản xuất lớn trên toàn quốc, Long Phương sản xuất theo hướng “chắt lọc tinh hoa”, đưa những điều tinh tuý nhất vào sản phẩm, tiếp nối nghệ thuật làm đồ gốm sứ thủ công của các làng nghề truyền thống tại tỉnh Bắc Ninh. Dây chuyền sản xuất của Công ty được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất đến từ Đức và Nhật. Các hệ thống dây chuyền vận hành đều đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008. 

Tôn vinh vẻ đẹp món Việt 

Long Phương đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc, được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của Long Phương đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nổi bật ở chất sứ đanh – bền, chất men láng và hạn chế bám bẩn. 

Một trong những điểm đặc biệt nhất chính là việc sứ của Long Phương được nung ở nhiệt độ 3180 độ C. Long Phương cũng là nhà sản xuất gốm sứ nung sản phẩm với mức nhiệt cao nhất trên thị trường để đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Bộ bát đĩa sứ trắng Long Phương

Hình ảnh thân thuộc và dễ thấy nhất chính là những đĩa ăn, tô, bát canh, ấm chén của Long Phương xuất hiện trong không gian bếp, bên bàn ăn của người Việt. Ngoài ra, Long Phương cũng lan toả sự tôn vinh món ăn Việt bằng các cuộc thi lớn nhỏ với mong muốn nhiều người chia sẻ hình ảnh mâm cơm nhà với các món ăn truyền thống, gắn với những mẩu chuyện ý nghĩa về gia đình.

Hướng tới tương lai

Xuyên suốt 20 năm qua, Long Phương luôn nỗ lực hoàn thiện, đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng. 

Tại cửa hàng Long Phương, trải nghiệm mua hàng của Khách hàng được thiết kế sát theo nhu cầu cũng như kỳ vọng của người tiêu dùng hiện đại. Khi bước chân tới cửa hàng Long Phương, các nhân viên tại đây sẽ đón tiếp, tư vấn phù hợp, Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng để lựa chọn sản phẩm. 

Long Phương đã triển khai mở rộng kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Trong bối cảnh đại dịch, xu hướng mua sắm trên các sàn thương mại điện tử trở nên phổ biến với lượng lớn khách hàng. Do vậy Long Phương đã triển khai mở rộng kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Website, Shopee, Lazada, Tiki đối với người tiêu dùng trong nước và Amazon, Alibaba.

Với sự chuyển mình đầu tư các kênh trực tuyến, đưa hình ảnh sản phẩm gần gũi, thân thiện của Công ty tới với người tiêu dùng trong và ngoài nước, đồng thời lắng nghe ý kiến của Khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Long Phương ngày càng khẳng định được vai trò hàng đầu về thương hiệu gốm sứ gia dụng cao cấp tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Trụ sở chính: CCN Hạp Lĩnh, Phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0989.595.866

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.