Chiều ngày 27.11.2023, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993 – 2023). Trong sự kiện này có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Chủ tịch Nguyễn Tiến Long
Đoàn đại biểu tham dự Lễ Kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tham dự chương trình có Thủ tướng Phạm Minh Chính; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Phong trào Doanh nhân Trẻ Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính đến tham dự buổi lễ

Xuất hiện với vai trò là Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và đồng thời là Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tiến Long không chỉ góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cá nhân mà còn là động lực sáng tạo, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và phát triển của cộng đồng doanh nhân trẻ.

Không chỉ vậy ông Long và Công ty Long Phương còn là Nhà tài trợ Vàng của Sự kiện Kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nhân Trẻ Việt Nam, hành động này thể hiện sự khích lệ, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và đóng góp xây dựng một cộng đồng doanh nhân trẻ phát triển tích cực và hùng mạnh.

Chủ tịch nguyễn tiến long
Nguyễn Tiến Long – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993). Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình phấn đấu, những thử thách đã qua và những thành công đã đạt được của cộng đồng. Bài diễn văn này mang đến niềm tự hào và đồng thời cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh cho tương lai của Doanh nghiệp trẻ nước nhà.

hội doanh nhân trẻ việt nam
Các đại diện Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn mở ra một hành trình mới, góp phần vào việc định hình hình ảnh và vai trò quan trọng của doanh nhân trong sự phát triển toàn diện của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hiện nay và tương lai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự lễ kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương và tặng quà cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Một số thành tựu đáng tự hào do Hội Doanh nhân trẻ sáng tạo

Một Số Thành Tựu Đáng Tự HàoNăm Ra Mắt
Sáng lập Giải thưởng Sao Đỏ1999
Sáng lập Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt2003
Sáng lập Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc2015
Sáng lập Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhân Việt Nam2016

Các hoạt động xã hội của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Hoạt Động Xã HộiSố Tiền Ủng Hộ Hàng Năm
ATM Gạo, ATM Oxy, ATM F0 chống dịchHàng trăm tỷ đồng
Quyên Góp Ủng Hộ Nạn Nhân Chất Độc Da Cam DioxinHàng trăm tỷ đồng
Bảo Trợ Cho Các Trẻ Em Mồ Côi Do COVID-19Hàng trăm tỷ đồng
Bảo Trợ Trẻ Em Nghèo Không Nơi Nương TựaHàng trăm tỷ đồng
Hỗ Trợ Đồng Bào Thiên Tai, Lũ LụtHàng trăm tỷ đồng
NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.