Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu Quốc tế 2024 đã diễn ra tại trục đường Lê Lợi, quận 1 từ ngày 24-26/5/2024. Chương trình do Hiệp hội Ẩm thực TPHCM tổ chức với sự đồng hành của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty TNHH sâm quốc bảo Samoza Kontum, Công ty TNHH đầu tư Khánh Hân và Tập đoàn Long Phương. 

lễ hội sâm
Chương trình giao lưu quóc tế món ngon từ Sâm và dược liệu

Tổng quan về Lễ Hội Sâm Quốc Tế 2024

Chương trình Lễ Hội Sâm, Hương Liệu và Dược Liệu Quốc Tế 2024 này nhằm tôn vinh những người đầu bếp trong ngành du lịch, đồng thời tạo cơ hội để các đầu bếp tại các nhà hàng và khách sạn giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Sự kiện còn giới thiệu các món ăn sử dụng nguyên liệu từ sâm, hương liệu và dược liệu, mang lại lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

sự kiện sâm lớn nhất tphcm
Các Master Chef trong và ngoài nước hào hứng giao lưu cách thức nấu món ngon từ sâm

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 30 đội thi, mỗi đội gồm 2 thành viên. Đây là những nghệ nhân và đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn trên khắp đất nước Việt Nam và quốc tế, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

sứ long phương tài trợ lễ hội sâm
Thành viên Hiệp hội ẩm thực TPHCM giao lưu tại gian hàng Sứ Long Phương

Món ngon từ sâm nổi bật trên sắc sứ Long Phương

Một trong những điểm nhấn của lễ hội năm nay là cuộc thi trổ tài chế biến các món ngon từ sâm. Cuộc thi này thu hút sự tham gia của những đầu bếp tài hoa từ trong và ngoài nước mang đến những sáng tạo ẩm thực đỉnh cao và độc đáo. Từ những nguyên liệu chính là sâm quý hiếm, các đầu bếp đã chế biến thành những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, phù hợp với xu hướng ẩm thực hiện đại và chăm sóc sức khỏe.

lễ hội sâm quốc tế 2024
Sáng tạo ẩm thực trên nền sứ cao cấp Long Phương

Các món ăn như được tôn vinh hơn khi được bày trên sản phẩm Sứ Long Phương. Những chiếc bát, chén, đĩa sứ sáng bóng, đanh bề, với thiết kế tinh tế và đẳng cấp, càng làm nổi bật lên sự tinh xảo và thẩm mỹ của từng món ăn. Đây chính là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật chế tác sứ. Sản phẩm Sứ Long Phương là sự lựa chọn lý tưởng, hoàn hảo trong việc bày trí món ngon, làm tăng giá trị và sự cuốn hút của ẩm thực.

Sứ Long Phương: Đồng Hành Cùng Sức Khỏe Cộng Đồng

Thương hiệu Sứ Long Phương tự hào là đơn vị đồng hành và tài trợ cho Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM trong sự kiện lần này. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm và là Thương hiệu hàng đầu Quốc gia Việt Nam về lĩnh vực Sứ gia dụng, Sứ Long Phương luôn tin rằng sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam luôn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của đất nước. 

canh bào ngư
sứ long phương

Với sứ mệnh mang đến những giá trị sức khỏe cho cộng đồng, Sứ Long Phương không ngừng nỗ lực hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và xanh cho người tiêu dùng Việt Nam. Định hướng phát triển lâu dài của Sứ Long Phương chính là tạo ra những sản phẩm sứ cao cấp, an toàn và bền đẹp, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

các đầu bếp tphcm
Thành viên Hiệp hội ẩm thực TPHCM tham quan sản phẩm Sứ Long Phương

Sứ Long Phương – Sự lựa chọn lý tưởng cho Nhà hàng, khách sạn

Sứ Long Phương không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các sản phẩm sứ cao cấp mà còn luôn chú trọng đến việc đóng góp cho cộng đồng. Hàng chục năm qua, kể từ khi thành lập (năm 2002) đến nay đã, đang và sẽ luôn hướng tới định hướng đóng góp cho xã hội, gắn sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng. 

Sứ Long Phương tự hào là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Các sản phẩm của Long Phương luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe của nhà hàng, khách sạn từ 3-5 sao: sứ sạch không chì, an toàn cho sức khỏe, đanh bền và sáng bóng. Đây chính là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng và sự tận tâm của Sứ Long Phương đối với người tiêu dùng.

trưng bày sứ long phương
Sứ Long Phương – Sự lựa chọn lý tưởng cho Nhà hàng, khách sạn

Lời kết

Lễ Hội Sâm, Hương Liệu và Dược Liệu Quốc Tế 2024 không chỉ là sự kiện quảng bá các sản phẩm thiên nhiên, mà còn là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa, sức khỏe và thẩm mỹ. Với sự góp mặt của Sứ Long Phương, sự kiện năm nay đã mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho tất cả mọi người. Thương hiệu sẽ luôn đồng hành cùng nhiều chương trình xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng, khẳng định cam kết vì một tương lai bền vững.

sứ long phương đồng hành cùng lễ hội sâm
Sứ Long Phương – Sứ sạch tôn vinh ẩm thực Việt
NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.