Nhằm ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và đóng góp quý báu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Long Phương Nguyễn Tiến Long được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

Ngày 19/7 vừa qua, Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Long Phương vinh dự được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì. 

chủ tịch Nguyễn Tiến Long đón nhận huân chương lao động hạng nhì
Danh hiệu danh giá và uy tín được trao tặng cho ông Nguyễn Tiến Long.

Sự kiện trọng đại này là dấu ấn trọng đại trong sự nghiệp của ông Nguyễn Tiến Long. Đồng thời, là minh chứng quan trọng ghi nhận những cống hiến to lớn của ông trong ngành sản xuất kinh doanh gốm sứ

Trong hơn 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ, dưới sự chỉ đạo của của ông Nguyễn Tiến Long, Tập đoàn Long Phương đã đạt được những thành tựu ấn tượng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc. 

Không chỉ đạt những thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh, mà trong những hoạt động xã hội cộng đồng, ông Nguyễn Tiến Long và Tập đoàn Long Phương cũng thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình, dự án thiện nguyện.

huân chương lao động hạng 2
Không chỉ là tấm gương xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ông Nguyễn Tiến Long còn luôn coi trọng trách nhiệm với cộng đồng qua nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Chủ tịch Nguyễn Tiến Long đón nhận huân chương lao động hạng 2 không chỉ là niềm vinh hạnh cá nhân của riêng ông, mà còn là niềm vinh hạnh chung của cả Tập đoàn Long Phương. Đó là tấm gương, là động lực cho tập thể cán bộ công nhân viên Long Phương phấn đấu noi theo, quyết tâm đưa Long Phương ngày càng lớn mạnh hơn. 

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.