Hoạt động thiện nguyện là một trong những chương trình thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương trong suốt nhiều năm qua. Song song bên cạnh việc phát triển thương hiệu, Long Phương luôn xem các hoạt động thiện nguyện là một trong những trách nhiệm cần làm với xã hội, chung tay với cộng đồng để chia sẻ yêu thương, san sẻ hạnh phúc tới những hoàn cảnh kém may mắn, những em bé khó khăn, thiếu thốn về vật chất ở vùng cao.

Tết về bên em cùng sứ long phương
Hoạt động thiện nguyện ” Tết về bên em” cùng Sứ Long Phương

Chương trình thiện nguyện “Tết về bên em” của Long Phương bắt đầu từ ngày 01/01/2023 tại xã Sa Pả, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với 190 suất quà đặc biệt dành tặng tới các em nhỏ kém may mắn và những hộ gia đình khó khăn.

Hành trình thiện nguyện diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, đoàn xe lăn bánh xuất phát từ sáng sớm ngày 01/01/2023. Đi qua những cung đường ngã re, vượt qua những đoạn dốc cheo leo, đoàn xe Long Phương đã đặt chân tới Sa Pa vào giữa trưa. Hình ảnh đón chào hân hoan với những nụ cười ngây thơ của các em nhỏ Sa Pả, những cái bắt tay nồng nhiệt của người dân càng làm cho chuyến đi trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết.

sẻ chia yêu thương trong chương trình thiện nguyện Tết về bên em
Lan tỏa yêu thương trong những ngày đông lạnh giá tại Vùng cao

Tận mắt đi qua những cung đường nhỏ hẹp, những lối đi gập ghềnh, địa hình hiểm trở, trơn trượt mới có thể thấu hiểu được nỗi vất vả của người dân đi làm và các em nhỏ cắp sách tới trường. Long Phương mong muốn có thể mang tới cho các em và người dân nơi đây một dịp Tết ấm cúng hơn với những suất quà ý nghĩa. Dù giá trị phần quà không quá lớn nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc được sẻ chia và lan tỏa từ những điều bé nhỏ nhất.

chương trình Tết về bên em của sứ long phươg
Chương trình “Tết về bên em” – Trao tặng 190 suất quà cho các em nhỏ và người dân thị xã Sa Pa

Bên cạnh phần trao quà yêu thương là những cuộc trò chuyện chia sẻ giữa đoàn thiện nguyện với người dân. Càng trò chuyện càng thêm thấu hiểu, càng thấu hiểu lại càng nhận thấy giá trị của cuộc sống quý giá biết bao khi mỗi cá nhân trong xã hội đều coi việc thiện nguyện là một phần trách nhiệm nên làm.

hoạt động thiện nguyện Tết về bên em
Những cuộc trò chuyện chia sẻ và lan tỏa yêu thương

Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cho tới nay có thể nói thuộc Top đầu những thương hiệu Việt Nam về lĩnh vực đồ sứ gia dụng cao cấp. Mặc dù ngày càng phát triển nhưng Long Phương không quên một phần trách nhiệm của mình là đóng góp những giá trị nhân đạo, lan tỏa yêu thương bằng những hành động đẹp cho xã hội.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.