Ngày 24/4 vừa qua, Long Phuong đã phối hợp cùng Hiệp hội Ẩm thực Hồ Chí Minh tổ chức thành công Workshop “Biển gọi Long Phương” tại trụ sở Hội (45 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM). 

các món ăn hấp dẫn của các chef
Với chủ đề về biển, các Chef mang tới chương trình những món ăn được chế biến sáng tạo từ hải sản.

Sân chơi bổ ích dành cho các Chef

Chào hè với chủ đề ẩm thực biển, workshop với sự tham gia của 10 Chef, thay nhau trình diễn những món ăn đặc sắc mang đậm hương vị biển khơi. Các Chef được mời tham gia workshop đều là những bếp trưởng hoặc chủ nhà hàng nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như: Chef Nguyễn Thị Thu Tâm – PCT Hội đầu bếp TP. HCM, Chef Huỳnh Ngọc Lan – nghệ nhân bánh Việt dân gian, Chef Nguyễn Văn Trà – bếp trưởng điều hành hệ thống Hầm Rượu Trần Long…

Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà Long Phương đóng vai trò là cầu nối, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các Chef giao lưu, cùng trổ tài và chia sẻ kinh nghiệm trong chế biến và bày trí ẩm thực. 

chef đứng bếp làm món cá hồi sốt
Mỗi Chef được trực tiếp đứng bếp trình diễn những món ăn sở trường của mình.

Workshop diễn ra liên tục trong vòng 6h, được livestream trực tiếp trên Fanpage của Sứ Long Phương, thu hút rất nhiều lượt quan tâm theo dõi của khán giả từ xa. Không chỉ được mục sở thị chứng kiến chi tiết từng bước chế biến, khán giả còn được các Chef chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn nguyên liệu, cũng như bí quyết để làm sao món ăn hoàn hảo nhất. 

chia sẻ bí quyết kinh nghiệm
Từng nguyên liệu được các Chef tuyển chọn nhằm đem tới hương vị hoàn hảo nhất cho món ăn.

Sứ Long Phương – chắp cánh nâng tầm ẩm thực!

Đặc biệt, phần mãn nhãn nhất đối với khán giả đó chính là khâu bày trí món ăn. Những món ăn kỳ công dưới bàn tay tài hoa khéo léo của các Chef được thể hiện nghệ thuật trên nền sứ trắng Long Phương, đưa món ăn trở thành những tác phẩm ẩm thực trọn vẹn và xuất sắc nhất!

canh bào ngư
Sắc trắng tinh khôi cùng kiểu dáng thanh lịch giúp tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho món ăn.

Chia sẻ tại chương trình, các Chef cho biết: với vai trò vừa là đầu bếp vừa là khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của Long Phương, các Chef cực kỳ tin tưởng và yêu thích sử dụng bát đĩa sứ Long Phương.

Sứ trắng thuộc dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho kênh Horeca, là sản phẩm thế mạnh của Long Phương. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí đặc thù của ngành F&B, về cả chất lượng lẫn hình thức thẩm mỹ.

  • Sắc men trắng bóng hoàn hảo không chỉ giúp các Chef thỏa sức sáng tạo bày trí món ăn, mà còn mang tới những trải nghiệm trọn vẹn cho người thưởng thức.
  • Sản phẩm sứ được nung ở 1380 độ C giúp xương sứ cứng chắc, đạt độ đanh bền lý tưởng, hạn chế tối đa bị sứt mẻ.
  • Sản phẩm sứ Long Phương được chế tác từ nguyên liệu tinh tuyển, không chứa chì, cadmium, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Kiểu dáng thanh lịch, thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian nhà hàng từ bình dân tới cao cấp, từ truyền thống tới hiện đại…
bát đĩa nhà hàng khách sạn
Bát đĩa Sứ Long Phương giúp không gian ẩm thực trở nên sang trọng, tinh tế.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh nổi bật diễn ra tại workshop “Biển gọi Long Phương”:

NGUYEN TIEN LONG

Chairman of Long Phuong Group Joint Stock Company, with more than 20 years of construction and development, the Long Phuong brand has increasingly affirmed its leading position in the Vietnamese market. In recent years, in addition to selling household porcelain, he has also expanded his activities in many fields such as real estate, clean water production, and financial investment.