Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công ty cổ phần Tập đoàn Long Phương đã cùng các đơn vị chức năng của Thành phố Bắc Ninh tham gia và tặng các phần quà ý nghĩa cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ.

Sứ Long Phương đồng hành cùng TP Bắc Ninh tại Lễ kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã tổ chức lễ viếng, tham gia các hoạt động tri ân người có công với Cách Mạng và phong trào đền ơn đáp nghĩa nhằm ôn lại truyền thống ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Xuyên suốt 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương luôn chú trọng đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động vì xã hội, hướng tới các sự kiện ý nghĩa của đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã cùng các đơn vị chức năng của Thành phố Bắc Ninh tham gia một số hoạt động và trao tặng các phần quà thiết thực.

Vào ngày 27/7/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang các phường Hạp Lĩnh, phường Vũ Ninh, phường Trang Hạ thuộc Thành phố Bắc Ninh. Đoàn đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén tâm hương thắp lên là lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân cho khát vọng hoà bình. Sau lễ viếng, các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty đã dự hội nghị và trao quà tại UBND các phường.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã chuẩn bị hơn 500 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm sản phẩm của Công ty và tiền mặt. Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng đại diện các xuất quà và trao biển tại hội nghị, sau đó UBND địa phương sẽ gửi tặng trực tiếp cho các đối tượng là gia đình có Thương binh Liệt sỹ, các gia đình có công với Cách Mạng.

Dâng hương tại nghĩa trang và trao quà cho các gia đình Thương binh liệt sĩ

Cụ thể, tại phường Hạp Lĩnh Thành phố Bắc Ninh, Công ty đã chuẩn bị 122 suất quà. Tham gia lễ viếng và hội nghị tại UBND phường, về phía Công ty có sự tham dự của: Bà Dương Thị Ngà – Trưởng ban Kiểm soát; Ông Quản Thế Sử – Quản đốc Nhà máy; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án; Ông Trần Trọng Thuỷ – Nhân viên Ban Quản lý Dự án. Đặc biệt, tại hội nghị, UBND phường Hạp Lĩnh đã tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương vì có nhiều đóng góp cho các phong trào.

Tại phường Vũ Ninh, Công ty đã chuẩn bị 187 suất quà. Các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty tham gia viếng và hội nghị gồm: Bà Nguyễn Thị Phương Ánh – Trưởng phòng Kế toán; Bà Nguyễn Thuỳ Linh – Trợ lý Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án; Ông Lưu Văn Tuyết – Trưởng phòng Đầu tư Ban Quản lý Dự án; Ông Trần Trọng Thuỷ – Nhân viên Ban Quản lý Dự án.

Tại phường Trang Hạ, Công ty đã trao tặng hơn 150 phần quà cho địa phương. Về phía Ban Lãnh đạo Công ty tham gia hội nghị gồm có: Ông Ngô Quốc Tam – Thành viên Hội đồng Quản trị; Bà Nguyễn Thuỳ Linh – Trợ lý Tổng Giám đốc; Ông Lưu Văn Tuyết – Trưởng phòng đầu tư Ban Quản lý Dự án; Ông Lưu Văn Tuyết – Trưởng phòng Đầu tư Ban Quản lý Dự án và ông Đào Văn Trung – Nhân viên Ban Quản lý Dự án.

su long phuong bo am chen su bat dia su in am chen su tai bac ninh
Sứ Long Phương trao 187 suất quà tại phường Vũ Ninh

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, tiếp bước các thế hệ trước, Ban Lãnh đạo và các CBNV của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương luôn quyết tâm nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu lớn, duy trì sứ mệnh “Đem lại tinh hoa” cho người Việt, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

NGUYỄN TIẾN LONG

Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Long Phương với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu Long Phương ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những năm gần đây ngoài kinh doanh đồ sứ gia dụng ông còn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh như bất động sản, sản xuất nước sạch, đầu tư tài chính.