Bộ đồ ăn 12 thứ trắng

Hãng sản xuất: Sứ Long Phương

Danh mục: Product ID: 2084

Mô tả

Chất liệu Sứ
Màu sắc Trắng
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước (D x R x C) 32 x 21 x 13 (cm)
Trọng lượng 2,6 (kg)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 6 bát cơm 4.4
  • 6 đĩa kê bát cơm 4.4

Sản phẩm làm từ chất liệu gốm sứ bền đẹp​
Bộ bát đĩa Long Phương 12 món được làm từ chất liệu gốm sứ bền bỉ, sáng đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Từng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, cùng màu sắc trang nhã góp phần tô điểm nét thanh lịch và hiện đại trên mỗi bàn ăn.

Bộ sản phẩm phù hợp với mọi gian bếp gia đình
Bộ sản phẩm có thể dùng để bày các món ăn khác nhau, sử dụng tiện lợi trong mọi bữa ăn. Việc chùi rửa cũng trở nên dễ dàng hơn vì sản phẩm có thể dùng an toàn với máy rửa chén mà không bị nứt vỡ hay phai màu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu.

Thông tin thương hiệu

Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tiềm lực sẵn có. Sứ Long Phương đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và hướng tới xuất khẩu.

Quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng và đầy thách thức, Sứ Long Phương đã và đang khẳng định mình bằng việc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2008, Sứ Long Phương tự tin khi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế bằng thái độ phục vụ, phong cách bán hàng chuyên nghiệp. Sự đa dạng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, độ mỹ thuật cao của sản phẩm đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin bổ sung

Hoa văn

Sứ trắng

Kích cỡ

(D x R x C) 32 x 21 x 13 (cm) Trọng lượng 2,6 (kg)

Mã sản phẩm

1366532

Đánh giá

Liên kết với Chúng tôi
Phone
0989595866
Address
Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh - VPGD tại Hà Nội: 59 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình. Hà Nội
Email
phongkinhdoanh@longphuong.vn