Long Phương nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ nhân 10 năm thành lập
Đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, Hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố trên cả nước và các doanh nghiệp, đối tác của Công ty sứ Long Phương.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty sứ Long Phương.
Được thành lập năm 2005, Công ty sứ Long Phương khởi nghiệp từ kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ với 1 nhà xưởng và 60 lao động. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty đã có 5 nhà xưởng với tổng diện tích trên 3 vạn m2, gần 500 cán bộ công nhân viên. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, Công ty đã chú trọng tới chất lượng sản phẩm và nhu cầu thị hiếu khách hàng. Với 300 mẫu mã sản phẩm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, Công ty sứ Long Phương ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường gốm sứ trong nước, hướng tới xuất khẩu và trở thành một trong những doanh nghiệp năng động, tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh.
Cùng với sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên, Công ty còn là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia công tác an sinh xã hội thông qua các chương trình từ thiện, tài trợ cho giáo dục, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa… và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác thể thiện tinh thần tương thân tương ái, đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với cộng đồng, xã hội.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân xuất sắc của Công ty.
Với những thành tích và kết quả đó, những năm qua, Công ty sứ Long Phương đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Giải thưởng chất lượng quốc gia nhiều năm liền; Giải sao vàng Trung du Bắc Bộ và nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích xuất sắc và sự đóng góp của tập thể lãnh đạo, công nhân viên người lao động của Công ty Long Phương trong 10 năm qua, đã cùng với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.
Bước vào giai đoạn phát triển mới, trong điều kiện có nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Công ty Long Phương sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh với tốc độ tăng trưởng cao và bền vững. Đồng chí nhấn mạnh, cùng với việc chấp hành nghiêm túc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Công ty cần thường xuyên chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, có trách nhiệm cao đối với cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành và địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo những bước phát triển vượt bậc trong những năm tới, cùng với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân xuất sắc của Công ty.
Tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã tặng Cờ thi đua cho Công ty sứ Long Phương vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2014; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty sứ Long Phương vì có thành tích trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạt “Giải vàng chất lượng quốc gia” năm 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty sứ Long Phương được nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước vì có sáng kiến kỹ thuật được ứng dụng hiệu quả, thiết thực trong sản xuất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tập thể của Công ty sứ Long Phương được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất thi đua giai đoạn 2010 – 2015; nhiều cán bộ, công nhân viên, đại lý tiêu biểu được Công ty sứ Long Phương tặng bằng khen và tri ân.
Cũng tại Lễ kỷ niệm, Công ty sứ Long Phương tặng 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo của tỉnh với mong muốn tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp, cùng với cộng đồng xã hội chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.