Sứ Long Phương – sản phẩm Việt cho người Việt

Mỗi năm, hàng chục triệu sản phẩm mang thương hiệu sứ Long Phương được tiêu thụ trên thị trường trong nước, được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng và tin chọn sử dụng.

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, công ty sứ Long Phương đã thành lập nên nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh – Việt Nam với suy nghĩ: “Tại sao chúng ta phải nhập khẩu mặt hàng này trong khi chúng ta cũng có thể sản xuất được từ chính nguồn nguyên liệu và nguồn lao động trong nước?”.

Dù chỉ mới bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2005, nhưng công ty đã chuẩn bị và xây dựng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000 và đã được tổ chức UKAS GLOBAl – Anh quốc cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Với đội ngũ nhân công lành nghề, tiềm lực sẵn có cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, sứ Long Phương không chỉ muốn từng bước khẳng định mình trên thị trường sứ trong nước mà còn đang dần hướng tới xuất khẩu, quảng bá nghề sứ Việt Nam ra thế giới.Tới nay, sản phẩm của Long Phương đã có mặt tại tất cả các nhà hàng khách sạn và mỗi gia đình của 63 tỉnh thành trong cả nước..

Sau hơn 10 năm hoạt động, sứ Long Phương đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những dòng sản phẩm sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại.

Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”,các sản phẩm của Long Phương có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C,lớp lót cao nhôm, bi cao nhôm và sử dụng men sống 100%,sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sứ Long Phương là luôn hướng đến mục tiêu “sáng tạo, ưu việt, hiệu quả” và chúng tôi luôn đặt hy vọng vào những thế hệ sản phẩm mới với niềm tin đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu khách hàng, tôn vinh nét đẹp của món ăn Việt.

Với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao, sản phẩm sứ Long Phương vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Chứng nhận thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” năm 2007; Danh hiệu cúp Vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008; Huy chương Vàng và  Giấy chứng nhận danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế năm 2008.

Năm 2013, Long Phương là một trong hai đơn vị duy nhất của tỉnh và nằm trong số 200 doanh nghiệp cả nước được tặng giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Đây chính là niềm tự hào của doanh nghiệp nói riêng, của toàn bộ doanh nghiệp trong tỉnh nói chung.

Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, Long Phương có chính sách chiết khấu hấp dẫn lên đến 34% cho toàn bộ khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi với số lượng lớn.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com