Đồng hành cùng Hội thi tay nghề Du lịch Việt Nam năm 2017

Từ ngày 20/09 đến ngày 21/09/2017, hội thi tay nghề du lịch Việt Nam diễn ra tại trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh người lao động các nghề trong ngành Du lịch, tạo cơ hội giao lưu nghề nghiệp, trao đổi kinh nghiệm làm việc, khơi nguồn cảm hứng lao động sáng tạo cho đội ngũ nguồn nhân lực du lịch trong toàn quốc. Công ty Long Phương (TNHH) hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ chính của Hội thi tay nghề Du Lịch Việt Nam năm 2017.

Hội thi cũng chính là nơi để các đơn vị tham gia giới thiệu và quảng bá sản phẩm, hàng hóa, đặc sản các vùng miền trên cả nước với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất  đến người tiêu dùng.

Đây là cơ hội để Công ty Long Phương quảng bá hơn nữa đến những người yêu thích ẩm thực trong nước, những  sứ gia dụng đặc sắc và nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại hội thi, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng các sản phẩm sứ gia dụng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm này dành cho gia đình hay không.

Đại diện ban Tổ chức Hội thi tay nghề Du Lịch Việt Nam 2017

Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, Long Phương tự hào là sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với sứ mệnh đi đầu về chất lượng, Long Phương luôn chú trọng chọn lọc kỹ những sản phẩm chất lượng. An toàn cho người sử dụng mới đưa ra ngoài thị trường. Hàng năm, có hàng chục ngàn sản phẩm của Long Phương đưa ra thị trường. Long phương là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng khách sạn.

Hãy để sứ Long Phương góp phần tôn vinh nét đẹp ẩm thực Việt nói riêng và toàn Thế giới nói chung.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn