Đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Công ty Long Phương vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập đồng thời đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Long Phương khởi nghiệp từ kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ với 1 nhà xưởng và 60 lao động. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay. Công ty đã có 5 nhà xưởng với tổng diện tích trên 3 vạn m2, gần 500 cán bộ công nhân viên. Với 300 mẫu mã sản phẩm cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, sứ Long Phương ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường gốm sứ trong nước, hướng tới xuất khẩu và trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh.

Cùng với sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên, Công ty còn là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia công tác an sinh xã hội thông qua các chương trình từ thiện, tài trợ cho giáo dục, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo. Với những thành tích và kết quả đó, Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Giải thưởng chất lượng quốc gia nhiều năm liền; Giải sao vàng trung du Bắc Bộ; nhiều Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền, ông Nguyễn Nhân Chiến – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Ninh tặng Cờ Thi đua của Chính phủ cho Công ty Long Phương vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2014; ông Nguyễn Tử Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty Long Phương vì có thành tích trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạt “Giải vàng chất lượng quốc gia” năm 2014. Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Long Phương được nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước vì có sáng kiến kỹ thuật được ứng dụng hiệu quả, thiết thực trong sản xuất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tập thể của Công ty Long Phương được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất thi đua giai đoạn 2010- 2015. Cũng tại lễ kỷ niệm, Công ty Long Phương tặng 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo của tỉnh Bắc
Ninh.