Sứ Long Phương – 12 năm đồng hành, Vạn lời tri ân

12 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, Sứ Long Phương đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ từ năm 2005, Công ty Long phương đã thành lập nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp với 05 nhà xưởng sản xuất. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã trở thành nhà máy cung cấp chính thức các sản phẩm sứ gia dụng cao cấp, với mạng lưới các đại lý, nhà phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với những sự phát triển vượt bậc, Sứ Long Phương đã giành được vô số những giải thưởng danh giá trong đó có: Giải thưởng chất lượng quốc gia nhiều năm liền; Giải sao vàng trung du Bắc Bộ; Giải vàng chất lượng quốc gia” năm 2014 và nhiều Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

“Sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để Công ty sứ Long Phương tạo nên những thành công mới. Chính vì thế, chúng tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Long Phương suốt thời gian qua”

Công ty sứ Long phương cũng tổ chức lễ trao tặng nhiều phần quà cho khách hàng, đại lý tiêu biểu nhằm ghi nhận sự đóng góp của khách hàng, của các đại lý, nhà phân phối cho sự phát triển của công ty sứ Long Phương.

Đây là dịp để Công ty sứ Long Phương gửi lời tri ân đên những khách hàng đã và đang gắn bó, sử dụng các sản phẩm sứ gia dụng trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là dịp để Công ty Long phương giao lưu, lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng về các dịch vụ, thái độ phục vụ của đơn vị.

Để kỷ niệm sinh nhật 12 năm của mình công ty long phương đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giành cho các cán bộ, công nhân viên của công ty.

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm của ngày hôm ấy vẫn còn lưu lại trong mỗi người những xúc động và bồi hồi. Niềm vui san sẻ tất cả, niềm xúc động cũng chẳng bỏ quên ai.

Chặng đường 12 năm đã khép lại. 12 năm hình thành và phát triển. Công ty sứ Long Phương hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường phát triển sau này. Kính chúc khách hàng nhà phân phối của công ty Long phương sức khoẻ, may mắm, và thành công!

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn