Cách nhận biết bát đĩa có chì để tránh gây hại tới sức khoẻ người sử dụng

Tình trạng nhiễm chì cao trong cơ thể của người Việt một phần là do ô nhiễm chì có trong không khí, trong nước uống và một phần do con người trực tiếp đưa vào cơ thể thông qua việc ăn uống và sử dụng vật dụng gia đình.

Trong khi các nhà khoa học ra sức cảnh báo chì có khả năng tích tụ trong cơ thể và gây hại cho sức khỏe thì trên thị trường hiện vẫn có rất nhiều mặt hàng nhiễn chì bày bán công khai, đặc biệt là các mặt hàng vật dụng dành cho gia đình và nhà hàng.

Đặc biệt, nhiều nhà khoa học khuyến cáo, bát đĩa gốm sứ mà người Việt sử dụng hàng ngày cũng góp phần đưa một lượng chì lớn vào trong cơ thể. Vì thế bạn hãy biết cách để nhận biết những bát đĩa có hàm lượng chì vượt quá mức cho phép, tránh gây hại tới sức khỏe cả nhà!

Cách nhận biết bát đĩa nhiễm chì:

– Dùng dấm để thử sản phẩm gốm sứ nhiễm chì: Đựng giấm vào sản phẩm bát đĩa bằng gốm sứ, nếu sản phẩm có dấu hiệu trắng ra hoặc giấm bị đổi màu thì có khả năng chứa tạp chất.

– Thử tiếng vang của sản phẩm thủy tinh để phát hiện sản phẩm nhiễm chì: Sản phẩm thủy tinh có chứa chì tiếng kêu rất vang, đồ không có nhiễm chì tiếng kêu đục và nhỏ hơn.

– Ngoài ra, các bà nội trợ chú ý mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, không có hoa văn sặc sỡ, không có hoa văn trong lòng chứa thức ăn, không đựng thức ăn có axit…

– Tăng cường sắt, vitamin C, canxi… trong chế độ ăn để tăng cường sức đề kháng và chống lại nhiễm độc chì.

Làm sao để mua được những sản phẩm bát đĩa tốt nhất cho sức khỏe của bạn. ?

Để nâng cao chất lượng vệ sinh ăn uống, giảm thiểu các bệnh lẫy nhiễm và đặc biết giúp người sử dụng an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm không nhiễn chì, không độc tố gây hại. Khi sử dụng bát đĩa cao cấp được sản xuất từ Long Phương, bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C loại bỏ hết độc tố trong đất và sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dù chỉ mới bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2005, nhưng công ty Long Phương đã xây dựng hệ thống quản lý 4 tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000 và đã được tổ chức UKAS GLOBAl, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ từng nét vẽ trang trí bên ngoài, cho đến kiểu dáng, nguyên liệu tinh xảo sẽ làm hài lòng tuyệt đối quý khách hàng.

Bát đĩa cao cấp, chất lượng, đẹp và tinh tế ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, giúp cho chủ nhà ghi điểm trước tất cả mọi người.

Thông tin cho bạn
Công ty Long Phương (TNHH)
Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949
Email: phongkinhdoanh@longphuong.com
Website: www.longphuong.vn