Các nhà phân phối đi du lịch nước ngoài cùng Sứ Long Phương

Một ngày cuối tháng 5 năm 2017, Công ty Sứ Long Phương đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch 5 ngày tại hai quốc gia Malaysia và Singgapo cho hơn 100 nhà phân phối có doanh số lớn nhất năm 2016. Cũng trong chuyến thăm quan này, Ban lãnh đạo công ty sứ Long Phương đã tổ chức bữa tiệc “ Gala Dinner ”đầm ấm, sang trọng  tại  khách sạn 4 sao Park Hotel thuộc đảo quốc Singgapo tươi đẹp.

Tại bữa tiệc, thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Sứ Long Phương, chủ tịch Nguyễn Tiến Long đã có bài phát biểu sâu lắng, chia sẻ những tình cảm mà chủ tịch Long nói riêng và Công ty sứ Long Phương nói chung dành cho các nhà phân phối là những đối tác thân thuộc của công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Đây cũng là dịp để công ty được gặp gỡ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý khách hàng thân thiết của công ty trên cả nước.

Rất nhiều mini game được tổ chức trong bữa tiệc để giao lưu giữa công ty với khách hàng cũng như tạo không khí vui tươi thoải mái nhất cho mọi người cùng tham gia.

Công ty sứ Long Phương hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường phát triển sau này.

Kính chúc các Quý nhà phân phối, đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện nói trên:

1
Chủ tịch Nguyễn Tiến Long đã có bài phát biểu sâu lắng

131Rất nhiều mini game được tổ chức trong bữa tiệc

141Một khách hàng tham gia mini game 

3

Chủ tịch Long giao lưu với các đối tác

4 

5

7

8

Quang cảnh bữa tiệc Gala Dinner 2017 tại khách san Park Hotel – Singapore

10

1212

11

Ban lãnh đạo Công ty trao phần thưởng trò chơi cho người chơi

2 

Ảnh chụp lưu niệm giữa Ban lãnh đạo công ty và các nhà phân phối