Bát đĩa đẹp – khẳng định phong cách hiện đại

Bộ bát đĩa đẹp với thương hiệu uy tín sẽ góp phần mang đến phong cách hiện đại cho gia đình bạn.

Ngày nay, trong đời sống hiện đại, không chỉ riêng thiết kế nội thất mà việc chọn lựa những bộ đồ gia dụng cũng vô cùng quan trọng, nó góp phần làm cho không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp và lung linh hơn. Chính vì điều đó mà không ít nhà sản xuất bát đĩa đẹp đua nhau ra đời, trong đó có sứ cao cấp Long Phương.

Để chọn mua bát đĩa đẹp cần chú ý đến thương hiệu và màu sắc. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm cho gia đình mình bạn nên chú ý đến những thương hiệu lâu đời, đuợc mọi người sử dụng nhiều, không nên vì rẻ mà chọn những thương hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và sứ Long Phương hoàn toàn có thể trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho mỗi gia đình Việt.

Về màu sắc, bát đĩa đẹp, chất lượng thường có màu trắng sáng, men trong. Chọn bát đĩa càng ít hoa văn càng tốt, tránh mua loại có màu men xỉn, xuất hiện những vết đen.

Các sản phẩm của sứ Long Phương đảm bảo 100% không có độc tố chì, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng với chất sứ dai, đanh bền có khả năng chịu va đập mạnh, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sứ Long Phương tự hào luôn mang đến những sản phẩm bát đĩa đẹp, có chất lượng tốt cùng thiết kế độc đáo, tinh tế, thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, Long Phương tự hào là sản phẩm chất lượng cho mọi gia đình. Vì vậy, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những bộ chén, bát, đĩa với chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hãy để sứ Long Phương nâng tầm không gian nhà bạn.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc: số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn