Từ hòn đất quê hương, lại tạo nên vô vàn đồ vật hữu dụng trong đời sống vật chất hàng ngày lẫn đời sống tinh thần. Mỗi một sản phẩm sứ Long Phương đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, thông qua tên gọi, và thông qua cả màu sắc. Chọn quà tặng, nếu chọn cho tử tế, đặt tấm lòng vào đó, chắc chắn người nhận được sẽ cảm thấy may mắn, cảm kích vô cùng.

img7677chinh1

Bộ ấm chén Sơn Thuỷ được làm bằng sứ cao cấp, quà Tết hoặc tân gia dành tặng các đối tác, cấp trên…

Nếu xét về tính thẩm mỹ, sáng tạo thì quà tặng gốm sứ Long Phương ngày nay cũng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm. Từ bộ ấm chén đến bộ bàn ăn, từ chiếc bình hoa mỗi hoa văn, đường viền, màu sắc, đường cong đều được thể hiện hết sức tinh tế và khéo léo. Một tách trà thơm ngon được đựng trong cái ấm trà hoa văn đẹp, có chiều sâu, câu chuyện sẽ được nối dài và thân mật, ấm áp hơn.

Trong 10 năm trở lại đây, bằng nhiều nổ lực và sáng tạo, những bộ ấm chén Long Phương càng được lòng người tiêu dùng nhiều hơn. Người tiêu dùng có cảm giác không chỉ mua một bộ ấm chén thông thường mà còn mua được cái hồn sâu sắc, sáng tạo nằm trong những nét vẽ tinh tế. Sự sáng tạo đã lan rộng đến bữa ăn, nâng tầm bữa ăn, bữa gặp mặt giữa mọi người, gắn kết mọi người lại, cũng từ cái tách, cái ấm trà nhỏ bé mà đầy sức hấp dẫn.

Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, các sản phẩm sứ Long Phương đặc biệt là các sản phẩm quà tặng gốm sứ không chỉ có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, mà độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C loai bỏ hoàn toàn độc tố trong đất, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

b25chinh1Bộ ấm chém Long Phương hình ảnh mang đâm chất truyền thống “làng quan họ Bắc Ninh “được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể. Một nét đẹp văn hoá trong nước và trong mắt bạn bè quốc tế

Ấm chén Long Phương lại được lòng người tiêu dùng nhờ vào giá cả phù hợp. Tùy vào nước men, hoa văn khó hay dễ, màu hoa văn như thế nào, chế tác ấm chén kiểu bình thường hay sáng tạo mà bộ ấm chén có giá khác nhau.