Mua bát đĩa sứ chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bữa cơm gia đình, nhưng việc lựa chọn được nhà cung cấp bát đĩa sứ có mẫu mã đa dạng, an toàn sức khỏe gia đình lại là một việc không hề dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bát đĩa sứ chất lượng tốt, giá cả phải chăng, một trong số đó phải kể đến thương hiệu bát đĩa sứ Long Phương, giúp cho bữa cơm gia đình bạn luôn “sạch”, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau qua từng bữa ăn.

111112

 

Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã tinh tế, thiết kế sang trọng, mà các sản phẩm của sứ Long Phương còn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao có đặc điểm chịu lửa, chịu nhiệt cao, có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Đồng thời, những sản phẩm bát đĩa sứ, ấm chén, … của chúng tôi không sễ bị xước, sứt mẻ hoặc bị vỡ, giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tìm mua được những sản phẩm chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì bạn nên mua trực tiếp ở những cơ sở uy tín.

Không chỉ là thương hiệu được tin dùng với những sản phẩm sứ cao cấp, chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng mà sứ Long Phương còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau, cho độ an toàn cao, linh động, nhanh chóng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao, sản phẩm sứ Long Phương vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Chứng nhận thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” năm 2007; Danh hiệu cúp Vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008; Huy chương Vàng và  Giấy chứng nhận danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế năm 2008.