Cũng giống như bàn ghế,  các vật dụng trang trí nhà hàng, bộ bát đĩa nhà hàng thường đắt hơn loại dùng cho hộ gia đình. Bộ đồ dùng của nhà hàng có rất nhiều chủng loại giá khác nhau và thường thì khi bạn mua càng nhiều bạn càng tiết kiệm được ngân sách.

Được thành lập với sứ mệnh đi đầu về chất lượng và giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng, bộ sản phẩm bát đĩa nhà hàng khách sạn của sứ Long Phương là bộ sản phẩm chủ lực hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của bạn có cái nhìn thiện cảm và đặt niềm tin tuyệt đối với nhà hàng của bạn.

1111

Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, đến khâu tạo hình, trang trí, bộ sản phẩmbát đĩa nhà hàng của chúng tôi đều được chọn lọc một cách kĩ lưỡng để có thể cho ra đời một tác phẩm hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Với độ chống xước, có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm, sứ Long Phương đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, lớp lót cao nhôm, bi cao nhôm và sử dụng men sống 100%, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sứ Long Phương luôn xem sản phẩm của mình là những đứa con do chính mình sinh ra nên tất cả đều phải được chăm sóc, học hành, thi cử.  Luôn đặt 4 mục tiêu không và có lên hàng đầu: không thời gian, không biên giới, không giới tính, không tuổi tác; có văn hóa, có nghệ thuật, có phong cách và có hồn