Địa chỉ bán bát đĩa đẹp, uy tín

Ngoài thiết kế nội thất, vật dụng trang trí thì việc chọn đồ gia dụng cũng vô cùng quan trọng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn them đẹp. Một ngôi nhà đẹp được cấu thành từ những chi tiết nhỏ hoàn hảo. Tuy nhiên, có rất ít gia đình quan tâm đến việc bày trí bàn ăn bằng những bộ bát đĩa đẹp.

Một bộ bát đĩa đẹp với những thiết kế tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn, góp phần “sưởi ấm” bữa cơm gia đình Việt.

Bát đĩa đẹp bằng sứ hiện nay có rất nhiều mẫu mã phong phú về kiểu dáng, màu sắc, kích thước.Tuy nhiên nếu chỉ đẹp về mẫu mã thì hiện nay bát đĩa được bán tràn lan, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vừa mang lại cho khách hang nhiều sự lựa chọn lại vừa là nhược điểm, bởi mọi người không biết được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như chất lượng của nó.

Sứ Long Phương tự hào khi các sản phẩm của mình 100% không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cùng với chất sứ dai, đanh bền có khả năng chịu va đập mạnh, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với nhiều khách hàng, từ khách hàng dễ tính đến khách hàng khó tính đều bị chinh phục bởi sứ Long Phương.

Dựa trên hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008 cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có sứ Long Phương đã từng bước khẳng định được vị trí của mình với thị trường trong nước bằng những dòng sản phẩm sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại, đồng thời hướng tới xuất khẩu.

Với những cố gắng không ngừng của mình trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, sứ Long Phương hy vọng sẽ ngày càng tạo được niềm tin và là địa chỉ đồ sứ uy tín nơi khách hàng.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ:Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phía Bắc:số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email:phongkinhdoanh@longphuong.com

Website:www.longphuong.vn