Chọn quà tặng sứ sao cho thật  ý nghĩa

Bạn đang tìm món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, bạn bè, người thân, nhưng lai chưa tìm được món quà nào ưng ý. Vậy hãy để sứ Long Phương giúp bạn thực hiện điều này nhé!

Sứ Long Phương cung cấp đa dạng các mặt hàng làm quà tặng gốm sứ như: ấm – chén Long Phương, ca cốc, bộ sản phẩm quà tặng bát đĩa…

Qua thực tế nhiều năm trong nghề, sở hữu đội thợ có tay nghề cao, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo gửi tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề của đội ngũ thợ, cùng với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, nhằm đáp ứng tốt hơn với nhu cầu thực tế, thay vì chỉ đi theo những sản phẩm truyền thống đã có từ lâu đời. Sứ Long Phương tự hào gửi tới quý khách hàng những sản phẩm mới lạ, mang kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân ,hiện đại, chất lượng,giá cả phải chăng.

Khi chọn sản phẩm quà tặng gốm sứ tại Long Phương, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn sản phẩm nơi đây, 100% không có chất chì độc hại. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, độ nhẵn bóng của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty Long Phương luôn đoàn kết, quyết tâm gắn bó và không ngừng sáng tạo, đổi mới trong sản xuất, kinh doanh. Cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên để tiếp tục làm tròn sứ mệnh mang những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Long Phương sẽ là quà tặng gốm sứ ý nghĩa, thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối tác, bạn bè, người thân khi nhận được món quà, góp phần “sưởi ấm” bữa cơm gia đình Việt.