Cách tốt nhất để bảo quản bát đĩa cao cấp

Bát đĩa cao cấp của Long Phương được sản xuất từ loại đất sét trắng cao cấp. Tùy theo loại mà bát đĩa của chúng tôi có màu sắc khác nhau, nhưng vẫn luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng như: không chứa các chất độc hại trong nguyên liệu sứ, không chứa các chất chì ảnh hưởng đến cơ thể của người sử dụng, độ dai , đanh, bền của sứ, nhiệt độ nung …

Khi sử dụng bát đĩa cao cấp được sản xuất từ Long Phương, bạn hoàn toàn yên tâm bởi quá trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bằngcông nghệ hiện đại, có chất lượng tốt nhất, giúp bạn không còn phân vân và gặp khó khăn không biết mua loại nào nữa khi các dòng bát đĩa gốm sứ trên thị trường đang bán quá đa dạng trên thị trường.

Sứ Long Phương là luôn hướng đến mục tiêu “sáng tạo, ưu việt, hiệu quả” và chúng tôi luôn đặt hy vọng vào những thế hệ sản phẩm mới với niềm tin đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu khách hàng, tôn vinh nét đẹp của món ăn Việt.

Với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao, sản phẩm sứ Long Phương vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Chứng nhận thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” năm 2007; Danh hiệu cúp Vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008; Huy chương Vàng và  Giấy chứng nhận danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế năm 2008.

Đặc biệt  chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn bạn cách chọn cũng như việc bảo quản để giúp bạn có cách bảo quản bộ bát đĩa cao cấp cũng như các sản phẩm gốm sứ của Long Phương.

-Không sử dụng máy rửa chén bát để rửa bát đĩa bằng gốm sứ có hoa văn vì nó sẽ dễ làm những hoa văn trang trí bị phai.

– Không nên sử dụng nước Javel để làm sạch các vật dụng bằng gốm sứ vì nó sẽ làm hỏng lớp men, tạo vết xước dài trên đồ dùng.

– Làm sạch sản phẩm sứ bằng nước ấm và nước có tính tẩy nhẹ, sau đó rửa lại 2 lần với nước cùng nhiệt độ rồi dùng khăn sạch và mềm lau khô trước khi cất vào tủ

– Để khắc phục một vết nứt trên đồ sứ, trước tiên điều bạn cần phải làm là rửa vật dụng thật cẩn thận và nhẹ nhàng bằng nước rửa có tính tẩy nhẹ, sau đó làm khô bằng máy sấy tốc. Nếu là đồ sứ dày, bạn có thể rạch thêm một chút vết nứt sau đó dùng êpoxit dán chúng lại, tiếp theo lau khô chúng bằng một chiếc khăn tẩm cồn. Tiếp theo cột chặt vết rạn nứt bằng dây ít nhất 24 giờ.

Bên cạnh những cách lựa chọn và bảo quản đồ dùng gốm sứ thông thường kể trên thì người tiêu dùng nên tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc cũng như ưu tiên cho những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường như bát đĩa, ấm trà… từ sứ Long Phương  để được đảm bảo chất lượng, sự an toàn cùng như kéo dài được thời gian sử dụng cho gia đình.