Cách chọn bát đĩa sạch cho gia đình

Hiện nay có không ít các nhà sản xuất bát đĩa ra đời, vì vậy khi chọn mua sản phẩm cho gia đình mình bạn nên chú ý thương hiệu, màu sắc. Bạn nên chọn những thương hiệu lâu đời, được mọi người sử dụng nhiều, không nên vì rẻ mà chọn những thương hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Về màu sắc, bát đĩa chất lượng thường có màu trắng sáng, men trong. Chọn bát đĩa càng ít hoa văn càng tốt, tránh mua loại có màu men xỉn, xuất hiện những vết đen.

Với hệ thống quản lí đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008, cùng với tiêu chí “nhất liệu, nhì nung”, Long Phương tự hào là sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sứ LongPhương có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì và cadmium trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông bà xưa thường nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những bữa cơm gia đình đang được khuyến khích và cần được nhân rộng. Một mâm cơm ấm áp được bày trên những chiếc bát đĩa “sạch”, không chỉ mang tình cảm gia đình được gần nhau hơn mà còn bảo vệ được sức khỏe của cả gia đình.

Khi mua bát đĩa, bạn hãy dung tay gõ nhẹ vào đồ sứ, nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong như tiếng kim loại thì đó là loại tốt, được nung ở nhiệt độ đảm bảo. Ngược lại, nếu âm thanh đục thì chứng tỏ sản phẩm đó chất lượng kém,có rạn nứt mà bạn chưa nhìn ra, không nên mua.

Với chất lượng tốt, tính nghệ thuật cao, sản phẩm sứ Long Phương vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Chứng nhận thương hiệu “Tinh hoa Việt  Nam” năm 2007; Danh hiệu cúp Vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008; Huy chương Vàng và  Giấy chứng nhận danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế năm 2008.

Đến với thiên đường sứ Long Phương, bạn sẽ thỏa thích chọn cho mình những bộ bát đĩa bằng sứ yêu thích với kiểu dáng và hoa văn vô cùng độc đáo.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địachỉ:Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VPGD phíaBắc:số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, HàNội.

VPGD phía Nam:140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email:phongkinhdoanh@longphuong.com

Website:www.longphuong.vn