Bát đĩa cao cấp Long Phương – sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Sứ Long Phương – nơi sở hữu những mẫu bát đĩa cao cấp vừa đẹp lại vừa chất lượng, là một trong những niềm vui và niềm tự hào của các bà nội trợ.

Chắc hẳn, ai cũng muốn tìm mua được những bộ bát đĩa cao cấp có chất lượng tốt, giá cả phải chăng như bát đĩa men rạn giả cổ, bát đĩa màu men trắng trong như ngọc. Tuy nhiên,không phải ai cũng biết cách chọn mua loại nào tốt và cách để phân biệt giữa bát đĩa sứ có thể sử dụng được.

Bát đĩa cao cấp được sản xuất từ loại đất sét trắng cao cấp. Tùy theo loại mà bát đĩa có màu sắc khác nhau, nhưng luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng như: không chứa các chất độc hại trong nguyên liệu sứ, không chứa các chất chì ảnh hưởng đến cơ thể của người sử dụng, độ dai ,đanh, bền của sứ, nhiệt độ nung …

Khi sử dụng bát đĩa cao cấp được sản xuất từ Long Phương, bạn hoàn toàn yên tâm bởi quá trình sản xuất sản phẩm được thực hiện bằng công nghệ hiện đại,có chất lượng tốt nhất, giúp bạn không còn phân vân và gặp khó khăn không biết mua loại nào nữa khi các dòng bát đĩa trên thị trường đang bán quá đa dạng.

Dù chỉ mới bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2005, nhưng công ty Long Phương đã xây dựng hệ thống quản lý 4 tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000 và đã được tổ chức UKAS GLOBAl – Anh Quốc cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ từng nét vẽ trang trí bên ngoài, cho đến kiểu dáng, nguyên liệu tinh xảo sẽ làm hài lòng tuyệt đối quý khách hàng. Bát đĩa cao cấp, chất lượng, đẹp và tinh tế ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, giúp cho chủ nhà ghi điểm trước tất cả mọi người.

Thông tin cho bạn

Công ty Long Phương (TNHH)

Địac hỉ:Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắ cNinh.

VPGD phía Bắc:số 59 Cửa Bắc,  Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, HàNội.

VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949

Email: phongkinhdoanh@longphuong.com

Website: www.longphuong.vn